Trong thời đại ngày càng phát triển của ngành làm đẹp, nghề phun xăm thẩm mỹ đã trở thành một lĩnh vực hấp dẫn và có tiềm năng tuyệt vời. Khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ không chỉ mang đến cho bạn những kỹ năng chuyên môn, mà còn cung cấp những ưu điểm vượt trội đáng chú ý. Hãy cùng Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội mà khóa học này mang lại.

Những yêu cầu của nghề phun xăm thẩm mỹ

Nghề phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi sự chuyên môn cao và tuân thủ các yêu cầu cụ thể. Dưới đây là một số yêu cầu cơ bản của nghề phun xăm thẩm mỹ:

Kỹ thuật phun xăm chính xác: Phun xăm thẩm mỹ yêu cầu sự chính xác và khả năng điều khiển tay. Điều này có thể mất thời gian và thực hành để làm chủ kỹ thuật phun xăm một cách chính xác và đạt được kết quả tốt.

• Hiểu về da và màu sắc:

Để trở thành một phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, bạn cần hiểu về cấu trúc của da và cách màu sắc hoạt động trên da. Việc hiểu rõ các yếu tố này có thể đòi hỏi sự học tập và nghiên cứu sâu hơn.

• Vệ sinh và an toàn:

Trong nghề phun xăm thẩm mỹ, vệ sinh và an toàn là yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn phải tuân thủ các quy trình vệ sinh và sử dụng dụng cụ trang thiết bị được làm sạch và khử trùng một cách đúng đắn để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tránh các vấn đề sức khỏe.

• Thị giác và sự sáng tạo:

Một phần quan trọng của nghề phun xăm thẩm mỹ là có khả năng nhìn thấy và đánh giá màu sắc, hình dạng và tỷ lệ. Bạn cần phát triển thị giác và khả năng sáng tạo để tạo ra những thiết kế phun xăm thẩm mỹ đẹp và hài hòa.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ yêu cầu về kiến thức và kỹ năng

Mặc dù có những thách thức, nhưng nếu bạn có đam mê và cố gắng học hỏi, học nghề phun xăm thẩm mỹ có thể trở thành một công việc thú vị và đáng giá. Điều quan trọng là hãy đầu tư thời gian và nỗ lực để nâng cao kỹ năng của mình và luôn cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực này.

>>Xem thêm: Tương lai của ngành phun xăm thẩm mỹ

Ưu điểm vượt trội của khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ

Khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho những người quan tâm và mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Các bạn hãy tham khảo khóa học tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội với những ưu điểm sau:

Tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội, học viên được thực hành trên mẫu thật không giới hạn số lượng. Đây là ưu điểm vượt trội nhất – mà không có cơ sở đào tạo nghề nào thực hiện được.

Giảng viên của nhà trường giỏi về chuyên môn, có trên 10 năm “thực chiến” trong lĩnh vực làm đẹp cả trong nước và ngoài nước, đặc biệt các nước Châu Âu, Châu Mỹ, và Châu Á.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ áp dụng phương pháp cầm tay chỉ việc đối với từng học viên, thực hành chiếm 90% thời lượng học trên lớp. Cơ sở vật chất của nhà trường được trang bị đầy đủ, hiện đại. Học viên được tặng bộ đồ nghề thực hành chuyên sâu trong suốt quá trình học.

Chương trình đào tạo của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội được soạn bài bản, chuẩn Quốc tế từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Nội dung chương trình sát thực tế, luôn cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất, giúp học viên nắm chắc kiến thức chuyên môn, tay nghề giỏi.

Sau khi kết thúc khoá học, nếu học viên chưa nắm chắc kiến thức sẽ được đào tạo hoàn toàn miễn phí cho tới vững tay nghề. Bên cạnh đó, 100% học viên học xong được trường giới thiệu việc làm trong nước và quốc tế hoàn toàn miễn phí.

Một buổi học phun xăm thẩm mỹ tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

Học viên được cập nhật công nghệ mới, kỹ thuật mới hoàn toàn miễn phí ngay cả khi đã ra trường. Đối với những bạn đã tích lũy đủ kỹ năng, chuyên môn tay nghề và có điều kiện kinh tế thì hoàn toàn tự tin mở spa, thẩm mỹ viện riêng.

Đặc biệt, học viên được cấp chứng chỉ nghề chính quy, có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn. Đặc biệt đối với thị trường nước ngoài, chứng chỉ chính quy của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội có giá trị và được các đơn vị tuyển dụng lớn ưu tiên hơn so với các chứng chỉ được cấp bởi cơ sở tư nhân khác.

Do đó, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội được coi là một địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ lý tưởng dành cho những người có đam mê với lĩnh vực này.

Nếu các bạn đang quan tâm đến chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ của nhà trường thì hãy liên hệ tới hotline 0966391686 hoặc tới tham quan trực tiếp cơ sở vật chất của nhà trường tại địa chỉ số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã thêm những góc nhìn mới về phun xăm thẩm mỹ. Với những ưu điểm vượt trội mà khoá học này mang lại, bạn có thể hoàn toàn tự tin để theo đuổi công việc này trong tương lai.

26/03/2024

{Linh Chi} Trường sẽ đào tạo cho các em có đủ tay nghề làm việc em nhé. Bên cạnh đó, trường tổ chức lớp Marketing - Xây dựng thương hiệu cá nhân, sẽ rất tốt cho học viên muốn mở cửa hàng. Chi phí mở cửa hàng cũng tuỳ thuộc vào việc em có phải thuê mặt bằng không em nhé. Em để lại SDT hoặc gọi hotline 0966391686 em nhé

Linh Chi

23/03/2024