Cùng tìm hiểu khóa học sửa chữa lắp đặt điều hòa quận Hai Bà Trưng Hà Nội trong bài viết. Bạn sẽ có thêm thông tin tham khảo trên hành trình ra quyết định.

Ưu điểm của nghề sửa chữa và lắp đặt điều hòa là thu nhập không giới hạn, cơ hội việc làm rộng mở và khả năng làm việc độc lập. Nếu bạn muốn sở hữu một nghề trong tay hoặc muốn khởi nghiệp kinh doanh, hãy tìm đến các khóa học sửa chữa lắp đặt điều hòa Hà Nội để được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết.

1. Tổng quan về nhu cầu sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Việt Nam

Với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam, hầu hết các hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng... đều trang bị điều hòa. Do vậy, nhu cầu sửa chữa và lắp đặt điều hòa luôn hiện hữu.

Từ những hư hỏng đơn giản như rò rỉ gas, hỏng điều khiển đến sự cố phức tạp hơn như máy nén bị hỏng, điều hòa không chạy... đều cần đến sự can thiệp của kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt điều hòa luôn là một thị trường sôi động và phát triển bền vững tại Việt Nam

2. Trường dạy học sửa chữa lắp đặt điều hòa quận Hai Bà Trưng Hà Nội uy tín

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội là tên tuổi lớn trong lĩnh vực dạy học sửa chữa lắp đặt điều hòa Hà Nội. Hiện nay, cơ sở của trường nằm tại số 20 ngõ 295 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Những yếu tố kiến tạo uy tín của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

Tổng hòa các yếu tố dưới đây đã giúp nơi đây được đông đảo học viên “chọn mặt gửi vàng” khi tìm đến các trường học sửa chữa lắp đặt điều hòa Hà Nội.

Lịch sử hoạt động 30 năm

Gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình. Trường đã đào tạo ra hàng ngàn kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Qua nhiều năm hoạt động, nhà trường không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, luôn đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ và kỹ thuật mới nhất.

Lớp học sửa chữa điều hòa tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

Giới thiệu việc làm miễn phí

Trường có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp, giúp học viên dễ dàng tìm được việc làm phù hợp. Chương trình giới thiệu việc làm miễn phí đã giúp rất nhiều học viên tìm được công việc ổn định.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

Đội ngũ giảng viên của trường đều là những chuyên gia có 15+ năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Những kiến thức và kỹ năng quý giá được đúc kết suốt hành trình làm nghề sẽ được các thầy đóng gói vào từng buổi học.

Chính sách Học là thành nghề, không thành nghề học lại miễn phí

Chính sách "Học là thành nghề, không thành nghề học lại miễn phí" đã tạo điều kiện thuận lợi cho học viên yên tâm học tập và nâng cao trình độ. Thậm chí sau khi tốt nghiệp, học viên vẫn được nhà trường hỗ trợ về chuyên môn.

Chương trình học sửa chữa lắp đặt điều hòa quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Sửa chữa lắp đặt điều hòa là một học phần nằm trong chuyên ngành học sửa chữa điện lạnh tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội. Toàn bộ chuyên ngành kéo dài 4 - 5 tháng. Yếu phần nào, thầy dạy lại miễn phí phần đó.

Xem chi tiết toàn bộ chương trình học sửa chữa điện lạnh tại đây

Riêng sửa chữa lắp đặt điều hòa, bạn sẽ được học:

• Điện tử, điện lạnh cơ bản.

•  Tìm hiểu chi tiết về cấu tạo của các bộ phận điều hòa.

• Cấu tạo indoor và outdoor điều hoà nhiều khối. Liên kết giữa indoor và outdoor.

• Nạp ga điều hoà gia dụng.

• Điện điều hoà Mono - Điện điều hoà inverter.

• Lắp đặt điều, bảo dưỡng, di chuyển máy điều hoà.

• Sửa chữa các hư hỏng thường gặp của điều hòa.

Bên cạnh đó, khi đăng ký học thêm mạch điện lạnh, thầy sẽ giúp bạn đào sâu kiến thức về mạch lắp đặt, sơ đồ khối, nắm vững nguyên lý hoạt động của từng thành phần.

Bạn sẽ được thực hành sửa chữa các lỗi hỏng hóc phổ biến, trong đó có kỹ thuật thay thế vỉ mạch đa năng – một trong những kỹ thuật phức tạp và quan trọng nhất.

Nhà trường đào tạo cho đến khi vững tay nghề

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về trường dạy học sửa chữa và lắp đặt điều hòa quận Hai Bà Trưng - Trường Nghề Bách Khoa. Lựa chọn một trường học sửa chữa lắp đặt điều hòa Hà Nội phù hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt mục tiêu nghề nghiệp.

Học nghề điện lạnh có cần bằng cấp 3 không?

Chi phí học nghề điện lạnh cao không?