Bên cạnh kỹ thuật và tay nghề, nhiều người cũng quan tâm đến khía cạnh phong thủy ngũ hành khi lựa chọn nghề nghiệp. Vậy, nghề phun xăm thuộc mệnh gì và những mệnh nào hợp làm nghề này?

Hỏi: Nghề phun xăm thuộc mệnh gì? Mệnh nào hợp làm nghề?

Giải đáp:

Sự phù hợp giữa mệnh và nghề nghiệp luôn là chủ đề được quan tâm đặc biệt. Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc nghề phun xăm hợp mệnh gì và giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về sự phù hợp giữa các bản mệnh và ngành nghề này.

Mệnh Kim

Nhắc đến những mệnh hợp với nghề phun xăm thẩm mỹ, mệnh Kim luôn được đánh giá cao bởi sự ưu ái từ các yếu tố phong thủy. Những ai sở hữu mệnh Kim sinh vào các năm như 2000, 2001, 2014, 1985, 1993, 1984, 2015... sẽ có nhiều thuận lợi khi theo đuổi lĩnh vực này.

Nếu bạn đang băn khoăn nghề phun xăm thuộc mệnh gì, mệnh Kim chính là gương mặt vàng

Sở dĩ mệnh Kim được xem là "gương mặt vàng" cho nghề phun xăm là bởi những đặc trưng bản mệnh mang lại. Giống như kim loại, những người mệnh Kim thường sở hữu bản lĩnh mạnh mẽ, kiên định và quyết đoán.

Họ có khả năng tập trung cao độ, tỉ mỉ trong từng đường nét, điều kiện tiên quyết cho sự thành công trong nghề phun xăm đòi hỏi sự chính xác và nghệ thuật.

Bên cạnh đó, mệnh Kim có đủ năng lượng để theo đuổi công việc đòi hỏi sự cẩn trọng và tỉ mỉ như phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, người mệnh Kim cũng cần lưu ý kiềm chế cảm xúc để phát huy tối đa tiềm năng của bản thân trong ngành nghề này:

Mệnh Hoả

Nghề phun xăm thuộc mệnh gì, có phải mệnh Hỏa không? Chính xác. Mệnh Hỏa tượng trưng cho sức nóng, ngọn lửa, mang đến tinh thần quyết tâm, dũng cảm và công bằng. Ý chí mãnh liệt giúp họ dễ dàng gặt hái thành công trong mọi lĩnh vực, bao gồm cả nghề phun xăm.

Tuy nhiên, người mệnh Hỏa cũng có nhược điểm là nóng tính, cái tôi cao, đôi khi khiến họ khó tiếp thu ý kiến người khác. Trong ngành phun xăm, việc lắng nghe khách hàng là vô cùng quan trọng để thấu hiểu nhu cầu và mang đến dịch vụ tốt nhất.

Mệnh Thổ

Tính kiên nhẫn và kỷ luật là những phẩm chất nổi bật của người mệnh Thổ, vô cùng phù hợp với nghề phun xăm.

Để thành thạo nghề, đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực rèn luyện tay nghề không ngừng nghỉ. Mệnh Thổ sở hữu ưu điểm này, giúp họ dễ dàng chinh phục những kỹ thuật phun xăm phức tạp.

Tính kiên nhẫn và kỷ luật là những phẩm chất nổi bật của người mệnh Thổ

Hơn thế nữa, sự hiền hòa và đáng tin cậy của người mệnh Thổ là chìa khóa thu hút khách hàng. Họ dễ dàng tạo dựng thiện cảm, khiến khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ phun xăm.

Mệnh Thuỷ

Theo quan niệm phong thủy, người mệnh Thủy sở hữu trí tuệ nhạy bén, khả năng tính toán và giao tiếp xuất sắc. Họ thích hợp với những ngành nghề linh hoạt, gắn liền với nước. Và nghề phun xăm hội tụ đầy đủ những yếu tố này.

Đặc thù nghề phun xăm yêu cầu sự linh hoạt trong tư duy sáng tạo, cập nhật xu hướng mới, cũng như khả năng giao tiếp tốt để thấu hiểu nhu cầu khách hàng và tư vấn dịch vụ phù hợp. Với những ưu điểm trời phú, người mệnh Thủy dễ dàng chinh phục ngành nghề này.

Mệnh Mộc

Sức sáng tạo, khả năng thẩm mỹ cùng tinh thần cầu tiến là những lợi thế giúp người mệnh Mộc tỏa sáng trong lĩnh vực phun xăm.

Tuy nhiên, cảm xúc dâng trào đôi khi là rào cản khiến mệnh Mộc gặp khó khăn khi làm đẹp cho khách hàng. Để thành công với nghề phun xăm, họ cần học cách ổn định tâm trạng, kiểm soát cảm xúc tốt.

Thông tin nghề phun xăm thuộc mệnh gì chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho những ai đang quan tâm đến lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Khóa học Phun xăm thẩm mỹ

Chi phí mở tiệm phun xăm là bao nhiêu?

15/07/2024

{Oanh Hoàng} Chào em, em vui lòng liên hệ với trường qua hotline 0966391686 hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tại địa chỉ số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về khóa học phun xăm nha.

Oanh Hoàng

15/07/2024

tư vấn học phun xăm giúp mình