Học sửa điện thoại cấp tốc liệu có phải giải pháp phù hợp cho bạn? Bài viết sau sẽ đưa ra một số thông tin giúp bạn đưa ra quyết định thông thái nhất.

Hỏi: Nên hay không nên học sửa điện thoại cấp tốc?

Giải đáp:

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng thiết yếu cho mọi người. Nhu cầu sửa chữa điện thoại cũng vì thế mà ngày càng tăng cao.

Do đó, nhiều người cân nhắc học nghề sửa điện thoại cấp tốc để bắt kịp xu hướng thị trường và kiếm thu nhập. Tuy nhiên, liệu học sửa điện thoại cấp tốc có thực sự hiệu quả và là lựa chọn phù hợp cho tất cả mọi người?

Ưu điểm:

• Tiết kiệm thời gian: So với các khóa học dài hạn, học sửa điện thoại cấp tốc giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng có thể bắt tay vào làm việc.

• Tiết kiệm chi phí: Học phí của các khóa học cấp tốc thường rẻ hơn so với khóa học dài hạn.

• Học những kiến thức cơ bản nhanh chóng: Các khóa học cấp tốc tập trung vào những kiến thức và kỹ năng sửa chữa cơ bản, giúp bạn có thể sửa chữa những lỗi đơn giản thường gặp.

Nhược điểm:

• Kiến thức và kỹ năng không chuyên sâu: Do thời gian học ngắn, bạn sẽ không có đủ thời gian để học hỏi những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng sửa chữa phức tạp.

• Cạnh tranh cao: Ngành sửa chữa điện thoại hiện nay có rất nhiều thợ sửa, do vậy bạn sẽ phải cạnh tranh cao để tìm kiếm khách hàng.

Tuy nhiên, những nhược điểm trên hoàn toàn có thể giải quyết nếu bạn theo học khóa học sửa điện thoại ngắn hạn tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội. Đây là “con đường tắt” trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

• Hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo để đóng gói ra lộ trình học phù hợp với thị trường.

• Giảng viên có +10 năm kinh nghiệm thực chiến, giảng dạy, có cửa hàng kinh doanh riêng. Đầy đủ yếu tố để cả người mới và người muốn nâng cao tay nghề theo học.

• Thời gian học ngắn, chỉ 5 tháng, nắm chắc kiến thức điện tử cơ bản, nguyên lý điện thoại và phần mềm Smartphone, kỹ năng sửa chữa và chạy phần mềm từ cơ bản đến chuyên sâu, ép kính điện thoại và phần mềm + mạng + cài đặt máy tính.

• Sau khóa học, bạn được cấp bằng đào tạo chính quy và giới thiệu việc làm miễn phí.

Khóa học sửa điện thoại cấp tốc 5 tháng tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

Lựa chọn học sửa điện thoại cấp tốc hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mục tiêu nghề nghiệp, khả năng tài chính và thời gian của mỗi người. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin để đưa ra quyết định phù hợp cho bản thân.

Khóa học sửa điện thoại cấp tốc

Có nên học nghề sửa chữa điện thoại? Cơ hội việc làm nghề sửa chữa điện thoại

15/07/2024

{Minh Hùng} Chào em, em vui lòng liên hệ với trường qua hotline 0966391686 hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tại địa chỉ số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn em nhé!

Minh Hùng

15/07/2024

mình đang băn khoăn ko biết nên học sửa điện thoại hay học sửa máy tính ạ