Cùng tìm hiểu làm nghề nail ở Mỹ lương bao nhiêu trong bài viết của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội.

Hỏi: Làm nghề nail ở Mỹ lương bao nhiêu?

Giải đáp:

Nghề nail không chỉ thịnh hành tại Việt Nam mà còn là ngành nghề được ưa chuộng tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Nhờ tốc độ gia tăng của nhu cầu làm đẹp và kỹ năng chuyên môn được đánh giá cao, thợ nail có cơ hội nhận mức thu nhập hấp dẫn, hứa hẹn tương lai tươi sáng.

Thu nhập trung bình của thợ nail tại Mỹ dao động từ 3.000 USD đến 5.000 USD/tháng, tương đương 70 triệu đến hơn 100 triệu đồng/tháng. Con số này có thể cao hơn nữa tùy vào tay nghề, kinh nghiệm và vị trí làm việc.

Sức hấp dẫn của nghề nail không chỉ giới hạn ở Mỹ. Tại các quốc gia phát triển như Séc, thợ nail cũng có thể nhận mức thu nhập trung bình 2.500 USD đến 3.000 USD/tháng, tương đương 60 triệu đến 70 triệu đồng/tháng.

Điểm cộng khác biệt của nghề nail tại các quốc gia phát triển là thời gian làm việc linh hoạt. Thông thường, lao động chỉ làm 8-10 tiếng/ngày và 6 ngày/tuần, tạo điều kiện cho họ cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Nghề nail mang đến cơ hội cho người Việt Nam đặt chân đến những miền đất xa xôi, gây dựng cuộc sống và gửi gắm ước mơ cho thế hệ tương lai. Họ đã và đang góp phần tô điểm cho bức tranh muôn màu của ngành nail toàn cầu, khẳng định tài năng và vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Kỹ thuật nail Việt Nam được đánh giá cao bởi sự tỉ mỉ, tinh tế và khả năng sáng tạo vô biên

Bách Khoa Beauty Academy tự hào là đơn vị đào tạo nail uy tín hàng đầu, đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ học nail định cư nước ngoài.

• Chương trình được thiết kế bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cập nhật xu hướng nail mới nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe của các quốc gia phát triển.

• Hơn 90% thời gian học tập dành cho thực hành, giúp bạn thành thạo kỹ năng và tự tin làm việc độc lập.

• Đội ngũ giảng viên đã có nhiều năm giảng dạy và thực chiến. Liên tục đi học để cập nhật kiến thức mới nhất, truyền đạt lại cho học viên.

• Nhà trường tư vấn định cư nước ngoài miễn phí cho học viên, hỗ trợ chuyên môn trọn đời.

• Cấp chứng chỉ đào tạo nghề có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc và quốc tế.

Trên đây là thông tin tham khảo về nghề nail ở mỹ lương bao nhiêu và những yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của nghề nail ở Mỹ. Làm nghề nail ở Mỹ sẽ mang lại mức thu nhập tốt nếu bạn có tay nghề, kinh nghiệm và làm việc chăm chỉ.

Khóa học nail chuyên nghiệp - Ứng dụng làm việc trong và ngoài nước, mở tiệm

Để học nghề nail thành thạo tốn bao lâu?

28/06/2024

{Trịnh Đình Phong} Bạn theo dõi website Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội để cập nhật thêm thông tin nhé

Trịnh Đình Phong

28/06/2024