Học sửa chữa máy tính không chỉ giúp bạn trang bị thêm một kỹ năng sống hữu ích mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Tuy nhiên, vì bận rộn nên nhiều người không thể tham gia các khóa học sửa chữa máy tính. Chính vì vậy, khóa học sửa chữa máy tính buổi tối đã ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.

1. Học sửa chữa máy tính buổi tối phù hợp cho ai?

Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, máy tính đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống và công việc. Điều này kéo theo nhu cầu về dịch vụ sửa chữa máy tính ngày càng tăng cao. Vậy ai nên học sửa chữa máy tính Hà Nội buổi tối?

• Sinh viên, học sinh: Các bạn sinh viên, học sinh muốn trang bị thêm một kỹ năng để có thể kiếm thêm thu nhập hoặc chuẩn bị cho công việc tương lai.

• Người đi làm: Những người đang làm công việc văn phòng, muốn tìm một công việc tay nghề để có thể ổn định cuộc sống.

• Người nội trợ: Các bà mẹ nội trợ muốn có thêm thu nhập hoặc đơn giản chỉ là muốn tìm một sở thích mới.

• Những người yêu thích công nghệ: Nếu bạn đam mê máy tính và muốn tìm hiểu sâu hơn về cấu tạo và hoạt động của máy tính thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

• Người muốn khởi nghiệp: Những người muốn học sửa máy tính để mở cửa hàng.

Học sửa chữa máy tính Hà Nội đem lại nhiều cơ hội nâng cao thu nhập

2. Tại sao nên học sửa chữa máy tính buổi tối?

Học sửa chữa máy tính buổi tối là một quyết định thông minh cho những ai muốn nâng cao kỹ năng, tăng thu nhập và có một cuộc sống ổn định. Với sự kiên trì và nỗ lực, bạn hoàn toàn có thể thành công trên con đường này.

• Cân bằng cuộc sống: Việc học vào buổi tối giúp bạn linh hoạt sắp xếp thời gian, vừa giữ công việc hiện tại, vừa có thể theo đuổi đam mê và nâng cao kỹ năng. Bạn không cần phải từ bỏ công việc ổn định để theo đuổi một nghề mới.

• Tăng thu nhập: Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin nhận sửa chữa máy tính tại nhà hoặc làm thêm để tăng thu nhập. Với nhu cầu sửa chữa ngày càng lớn, sẽ không lo thiếu việc làm.

• Mở rộng cơ hội nghề nghiệp: Kỹ năng sửa chữa không chỉ giúp bạn có một nghề tay trái ổn định mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp khác như: làm việc tại các trung tâm bảo hành, cửa hàng điện tử, hoặc thậm chí là mở cửa hàng sửa chữa riêng.

• Tiết kiệm chi phí: So với việc nghỉ việc để đi học full-time, việc học buổi tối giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

• Học tập trong môi trường năng động: Các lớp học sửa chữa máy tính Hà Nội buổi tối thường có môi trường học tập năng động, giúp bạn dễ dàng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ những người khác.

Người bận rộn có thể tham gia học sửa chữa máy tính tại Hà Nội vào buổi tối

3. Gợi ý địa điểm học sửa chữa máy tính buổi tối Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố lớn có nhiều trung tâm đào tạo nghề, trong đó có các khóa học sửa chữa máy tính buổi tối. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để theo học, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tại số 20 ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng là một gợi ý không thể bỏ qua.

Lịch sử đào tạo gần 30 năm

Trải qua gần ba thập kỷ hình thành và phát triển, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội đã khẳng định vị thế là một trong những cơ sở đào tạo nghề uy tín hàng đầu miền Bắc.

Từ những ngày đầu thành lập với quy mô khiêm tốn, nhà trường đã không ngừng lớn mạnh, mở rộng quy mô đào tạo, cập nhật chương trình học theo kịp xu hướng của thị trường lao động.

Với hàng nghìn lượt học viên tốt nghiệp mỗi năm, nhà trường đã góp phần quan trọng vào sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Lớp học sửa chữa máy tính buổi tối tại Trường Nghề Bách Khoa Hà Nội

Kết quả học viên đạt được sau khóa học

Trong vòng 5 tháng học tập, học viên sẽ được trang bị kiến thức toàn diện về lĩnh vực sửa chữa máy tính. Khóa học bao gồm các module đa dạng, từ những kiến thức cơ bản về điện tử đến các kỹ năng chuyên sâu như sửa chữa mainboard và màn hình.

Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của mainboard, cách đọc hiểu các loại sơ đồ kỹ thuật và kỹ năng dò mạch chính xác.

Bên cạnh đó, khóa học còn cung cấp kiến thức về phần mềm, mạng máy tính và kỹ năng cài đặt, giúp học viên tự tin khắc phục các lỗi phần mềm thường gặp.

Với những kiến thức đã học, học viên làm việc tại các cửa hàng, trung tâm bảo hành hoặc có thể tự mở cửa hàng sửa chữa.

Uy tín của giảng viên

Gần 15 năm kinh nghiệm đã giúp giảng viên không chỉ am hiểu sâu sắc về lĩnh vực này mà còn thấu hiểu những khó khăn mà học viên thường gặp phải.

Chính vì vậy, giảng viên luôn tạo ra một môi trường học tập thân thiện, truyền cảm hứng và hỗ trợ học viên hết mình, giúp học viên tự tin tiến bộ từng ngày.

Quyền lợi dành cho học viên Bách Khoa Hà Nội

Học viên được đào tạo bao ra nghề, nghĩa là bạn sẽ được hỗ trợ đến khi thành thạo mọi kỹ năng cần thiết mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Đặc biệt, khi tốt nghiệp, 100% học viên sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí tại các doanh nghiệp uy tín. Không chỉ vậy, nhà trường còn hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, giúp bạn luôn cập nhật những kiến thức mới nhất trong ngành.

Chứng chỉ đào tạo nghề mà bạn nhận được có giá trị vĩnh viễn và được công nhận trên toàn quốc và quốc tế, mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho tương lai của bạn.

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn một địa điểm học sửa chữa máy tính buổi tối tại Hà Nội. Hy vọng bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với mục tiêu và tài chính.

Khóa học sửa chữa máy tính buổi tối

Khóa học sửa chữa laptop buổi tối

01/10/2024

{Tiến Hoàng} Cảm ơn em đã để lại sđt, văn phòng tuyển sinh Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội sẽ liên hệ tới em ngay nhé!

Tiến Hoàng

01/10/2024