Nối mi là một kỹ thuật thẩm mỹ đang được nhiều chị em quan tâm bởi tác dụng làm cho đôi mắt trở nên cuốn hút và sâu hơn. Tuy nhiên, để nắm vững kỹ thuật này không hề đơn giản, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu.

Chính vì vậy, việc tham gia khóa học chuyên nghiệp từ các trường đào tạo uy tín sẽ giúp bạn nắm được nguyên lý cơ bản cũng như các kỹ thuật cần thiết một cách khoa học và an toàn.

Bài viết này sẽ giới thiệu khóa học nối mi cho người mới bắt đầu, từ đó, giúp các bạn nắm vững kiến thức cơ bản, tự tin bắt đầu khóa học và nhanh chóng làm chủ được kỹ thuật này.

1. Triển vọng khi theo học nghề nối mi

Nghề nối mi là một trong những ngành nghề đem lại nhiều triển vọng cho người học bởi những yếu tố sau:

• Cơ hội việc làm rộng mở: Kỹ thuật viên nối mi có thể làm việc tại các spa, salon làm đẹp, thẩm mỹ viện sau khi ra trường.

• Thu nhập ổn định: Thu nhập bình quân của nghề nối mi khoảng 8-15 triệu đồng/tháng tùy theo khả năng và nơi làm việc.

• Nghề nghiệp phát triển bền vững: Nhu cầu nâng cấp, duy trì vẻ đẹp ngày càng tăng, đảm bảo việc làm lâu dài và nguồn thu nhập ổn định cho các kỹ thuật viên nối mi.

• Có thể kinh doanh riêng: Sau một thời gian đi làm, với kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được cộng với sự dồi dào về tài chính, bạn hoàn toàn có thể mở một cửa hàng nối mi cho riêng mình để kiếm thêm thu nhập.

• Có cơ hội nâng cao trình độ: Liên tục được tham gia các lớp tập huấn kỹ thuật mới, nâng cao tay nghề.

Đó là những tiềm năng mà nghề nối mi đem lại cho người học. Nếu bạn là người chăm chỉ, có đam mê đối với lĩnh vực này thì đây chính là sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp dành cho bạn.

Khoá học nối mi của Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội đào tạo theo những gì thị trường cần

2. Học nối mi có khó không?

Đối với người mới bắt đầu, kỹ thuật nối mi có phần khó hơn so với các kỹ thuật làm đẹp khác do mi mắt là vùng nhạy cảm, yêu cầu độ chính xác và tỉ mỉ cao.

Lựa chọn loại màu mi và độ dày phù hợp với từng kiểu mắt là khó nhất trong quy trình nối mi. Nếu chọn sai sẽ khiến vẻ đẹp bị mất đi. Kỹ thuật thoa kem nền, dán mi giả và phủ lông mi cũng đòi hỏi người học phải luôn tập trung và làm đúng từng bước.

Ban đầu, việc nắn gọn đường nối và làm cho mi trông tự nhiên sẽ gặp khó khăn. Yêu cầu thời gian luyện tập liên tục để làm quen cảm giác và tay nghề.

Tuy vậy, với sự hướng dẫn của giáo viên giàu kinh nghiệm cùng sự kiên trì luyện tập, việc học nối mi hoàn toàn không phải là điều quá khó khăn. Điều quan trọng nhất trong việc học nối mi đó là niềm đam mê, sự chăm chỉ, chịu khó và kiên trì của người học.

Học nối mi không khó, chỉ cần bạn chăm chỉ rèn luyện thường xuyên

3. Khóa học nối mi cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là một người mới bắt đầu và đang tìm kiếm một khóa học nối mi chuyên nghiệp thì khóa học của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội là dành cho bạn.

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo nối mi chất lượng và uy tín. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi cam kết cung cấp cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Khi tham gia khóa học nối mi tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội, bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia nối mi đáng tin cậy. Nhà trường cung cấp một chương trình đào tạo toàn diện, bao gồm các kiến thức cơ bản về cấu trúc mi, loại mi, công cụ và sản phẩm, cùng với các kỹ thuật nối mi từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ được thực hành trên mô hình và trên mẫu thật, giúp bạn nắm vững các kỹ năng và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Không chỉ vậy, nhà trường cũng đặc biệt chú trọng đến mặt an toàn trong quá trình nối mi. Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn về các biện pháp bảo vệ và vệ sinh, đảm bảo an toàn cho cả người thực hiện và khách hàng. Bên cạnh đó, khóa học của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội luôn tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn cao nhất trong ngành để đảm bảo chất lượng và uy tín của dịch vụ nối mi.

Khoá học nối mi cho người mới bắt đầu

Một điểm mạnh đáng kể của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội là hệ thống hỗ trợ sau khóa học. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ công nhận và được hỗ trợ trong việc tìm kiếm việc làm hoặc khởi nghiệp. Bên cạnh đó, nhà trường còn tặng miễn phí khóa học kỹ năng mềm, giúp học viên trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết nhất khi giao tiếp với nhà tuyển dụng và khách hàng. Từ đó, giúp các bạn có cơ hội để rèn luyện và trở thành một kỹ thuật viên nối mi chuyên nghiệp.

Hãy tin tưởng vào tiềm năng của mình và hãy để Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội giúp bạn trở thành một chuyên gia nối mi thành công. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không chỉ học được những kỹ năng cần thiết mà còn có cơ hội xây dựng một tương lai rực rỡ trong ngành làm đẹp.

Bí quyết thành công sau khi học nối mi chuyên nghiệp

Nên học nối mi hay nail? Nghề nào "hot" hơn?

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học nối mi của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội, các bạn hãy liên hệ tới hotline 0966391686 hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để nghe tư vấn và tham quan cơ sở vật chất của nhà trường.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có cơ sở để lựa chọn cho mình một khóa học nối mi chuyên nghiệp. Đến với ngành nghề đầy tiềm năng này, chắc hẳn các bạn sẽ có một tương lai tươi sáng.

Minh Lý

01/04/2024

Nghề nối mi ở trường mình học trong thời gian bao lâu ak, trường tư vấn giúp e với ak.