Trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp ô tô, việc bạn có thể nắm vững kỹ thuật sửa xe ô tô là một yếu tố quan trọng giúp bạn bước vào một sự nghiệp đầy triển vọng trong tương lai. Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tự hào giới thiệu khóa học nghề kỹ thuật sửa xe ô tô - chương trình giáo dục nghề nghiệp chất lương cao chuyên ngành ô tô giúp học viên phát triển kỹ năng, kiến thức và tư duy sáng tạo.

Đôi nét về Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội là một trong những trung tâm đào tạo nghề uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường cam kết mang đến cho học viên chất lượng đào tạo cao và cơ hội thực hành, làm việc trực tiếp với các loại xe ô tô hiện đại và thiết bị chuyên ngành.

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội đã có gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề kỹ thuật, đặc biệt là nghề sửa chữa ô tô. Chương trình học nghề đạt chuẩn chỉnh quy, các bạn sẽ được học và giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên của Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đem đến cho bạn chất lượng đào tạo tốt nhất và đảm bảo kỹ năng tay nghề sau khi tốt nghiệp sẽ có thể đi làm được ngay.

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội là trung tâm đào tạo nghề uy tín hàng đầu Việt Nam

Khóa học nghề kỹ thuật sửa xe ô tô

Khóa học nghề kỹ thuật sửa xe ô tô tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp ô tô. Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu, học viên sẽ được trang bị kiến thức từ cơ bản đến nâng cao sâu rộng về cơ cấu, hệ thống điện tử, động cơ và các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ ô tô.

Khi học khóa học nghề ô tô này bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt bao gồm:

1. Kiến thức chuyên sâu: Học viên sẽ nắm vững kiến thức cơ bản và nâng cao về cách sửa chữa, bảo dưỡng và phân tích sự cố trên các loại xe ô tô khác nhau.

2. Thực hành thực tế: Chương trình đào tạo nghề kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, trong đó thực hành trực tiếp trên các thiết bị sống tại xưởng thực hành chiếm tới 80% học phần. Ngoài ra, học viên sẽ được thực tập thực tế ngay tại các Gara, xưởng ô tô đang hoạt động kinh doanh, điều này giúp cho học viên có thể áp dụng kiến thức ngay trong môi trường thực tế.

3. Cơ hội nghề nghiệp: Sau khi hoàn thành khóa học nghề, học viên sẽ có cơ hội tham gia vào ngành công nghiệp ô tô với mức lương rất hấp dẫn và triển vọng nghề nghiệp cao. Hơn nữa, nếu bạn lo lắng sau khi tốt nghiệp sẽ khó tìm được việc làm thì đừng lo lắng nhé! Bởi vì Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội sẽ hỗ trợ việc làm đầu ra hoàn toàn miễn phí cho tất cả các học viên theo học nghề kỹ thuật sửa ô tô tại trường.

4. Chứng chỉ song ngữ: Khi hoàn thành khoá học nghề ô tô, bạn sẽ được cấp 1 chứng chỉ song ngữ có giá trị pháp lý trên toàn quốc. Bạn có thể sử dụng chứng chỉ để ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp, gara ô tô trong và ngoài nước mà không cần phải dịch thuật. Hơn nữa, nếu bạn có mong muốn tự mình mở gara hoặc kinh doanh về lĩnh vực công nghệ ô tô thì chứng chỉ song ngữ của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội hoàn toàn có thể giúp bạn làm giấy phép đăng ký kinh doanh nhé!

Khoá học nghề kỹ thuật sửa ô tô của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội có nhiều lợi ích

Đăng ký học nghề ngay – Nhận nhiều ưu đãi hay

Khóa học nghề kỹ thuật sửa xe ô tô tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội là cơ hội lý tưởng để bạn khám phá một sự nghiệp đầy tiềm năng trong ngành công nghiệp ô tô. Đừng bỏ lỡ cơ hội để nắm vững kỹ thuật sửa chữa xe ô tô và mở ra tương lai thành công của chính bạn.

Hãy đăng ký học nghề ô tô tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ có trong tháng này như học bổng lên tới 6 triệu đồng!

>> Đăng ký ngay khoá học nghề ô tô chất lượng cao tại đây <<

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết ưu đãi và đăng ký học nghề theo:

Địa chỉ: Số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: https://www.truongdaynghebachkhoa.edu.vn/

Hãy chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của bạn với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội!

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

30/01/2024

{Đinh Đức} Cảm ơn em đã quan tâm đến khóa học nghề sửa chữa ô tô tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội, em hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0966391686 để phòng tuyển sinh hỗ trợ thông tin chi tiết cho em về khóa học nghề ô tô em đang quan tâm nha!

Đinh Đức

30/01/2024

em vừa ra quân ngày hôm qua đang quan tâm đến khóa học nghề ô tô ạ, em có thẻ học nghề đi học có mất phí không ạ

03/01/2024

{Trung Anh} Cảm ơn em đã tin tường và lựa chọn học nghề tại trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội, chúc em sớm đạt được những thành công trong nghề sửa chữa ô tô nhé.

Trung Anh

03/01/2024

Em đã học xong 1 khóa học nghề sửa xe ô tô tại trường ạ, được thầy và các chị văn phòng giới thiệu qua làm tại hãng em làm được 2 tháng rồi thấy ổn ạ. Các thầy ô tô dạy nhiệt tình ạ.

28/12/2023

{hoàng văn tư} Tư ơi, bên trường có liên hệ trực tiếp cho em để tư vấn rồi đó, tự tin lên nào em, trường tin chắc nếu em tập trung mình sẽ đạt được hiệu quả học tập như mong muốn thôi. Và học xong là trường Dạy nghề bách khoa Hà Nội sẽ giới thiệu việc làm luôn nên em yên tâm nha!