Muốn trở thành kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp, hãy tham khảo ngay địa chỉ học phun xăm Hai Bà Trưng Hà Nội trong bài viết sau đây.

Phun xăm thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến bởi nó giúp khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và rạng rỡ cho phái đẹp. Tuy nhiên, để trở thành một thợ phun xăm chuyên nghiệp, bạn cần phải được đào tạo bài bản tại các cơ sở uy tín.

Nếu bạn đang sinh sống tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và mong muốn học nghề phun xăm thẩm mỹ, hãy tham khảo địa chỉ học phun xăm Hai Bà Trưng Hà Nội ngay sau đây.

1. Lý do vì sao học phun xăm thẩm mỹ là xu hướng

Nhờ mức sống nâng cao, người dân sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho việc cải thiện nhan sắc. Do vậy, học viên phun xăm thẩm mỹ sẽ không lo thất nghiệp bởi nhu cầu thị trường luôn rộng mở.

Người học phun xăm thẩm mỹ có nhiều cơ hội kiếm tiền

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm tại các spa, thẩm mỹ viện uy tín hoặc tự mở cơ sở kinh doanh riêng. Mức thu nhập của chuyên viên phun xăm thẩm mỹ dao động từ 15 đến 30 triệu đồng/tháng, thậm chí cao hơn nếu bạn có tay nghề cao và thương hiệu cá nhân nổi tiếng.

So với các ngành nghề khác, học phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi chi phí đầu tư thấp hơn. Bạn chỉ cần tham gia khóa học bài bản, trang bị dụng cụ và cơ sở vật chất đơn giản là có thể bắt đầu hành nghề.

2. Gợi ý địa chỉ học phun xăm Hai Bà Trưng Hà Nội uy tín

Trên thị trường có vô vàn cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ đã ra đời nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng. Giới thiệu đến bạn một địa chỉ học phun xăm Hai Bà Trưng Hà Nội uy tín: Bách Khoa Beauty Academy - Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội.

Lịch sử hình thành và phát triển gần 30 năm

Bách Khoa Beauty Academy là trường làm đẹp, thuộc Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội. Đây là cơ sở giáo dục uy tín với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề.

Mang theo sứ mệnh "Trao truyền kiến thức, chắp cánh đam mê", nhà trường luôn nỗ lực mang đến cho học viên chương trình đào tạo chất lượng cao, giúp họ trở thành kỹ thuật viên thẩm mỹ tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Học là ra nghề, không ra nghề, nhà trường sẵn sàng đào tạo lại miễn phí

Giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến, cầm tay chỉ việc từng học viên

Đối với ngành nghề đòi hỏi tính thực tiễn cao như thẩm mỹ, vai trò của giảng viên lại càng trở nên quan trọng. Đội ngũ giảng viên phun xăm tại Bách Khoa Beauty Academy đều có kinh nghiệm thực chiến và đứng lớp, từng trải qua trực tiếp các vấn đề, thách thức trong nghề.

Do vậy, họ có thể chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, bài học xương máu và bí quyết thành công mà họ đã tích lũy được trong quá trình làm việc. Điểm đặc biệt tạo nên đội ngũ giảng viên xuất sắc tại đây chính là tinh thần ham học hỏi không ngừng.

Giảng viên phun xăm cầm tay chỉ việc từng li từng tí

Giảng viên thường xuyên tham gia các khóa học bồi dưỡng, cập nhật kiến thức chuyên môn mới nhất để mang đến cho học viên những bài giảng chất lượng, hiệu quả.

Dù bạn là người mới bắt đầu, cũng đừng lo lắng! Đội ngũ giảng viên tận tâm sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn từng bước một cách chi tiết, tỉ mỉ để bạn có thể nhanh chóng nắm vững kiến thức và kỹ năng.

Chương trình học phun xăm bám sát xu thế thị trường

Bách Khoa Beauty Academy sở hữu giáo trình phun xăm độc quyền, bài bản, khoa học, tập trung vào những kiến thức thiết yếu và kỹ thuật chuyên sâu, giúp học viên nhanh chóng nắm vững nền tảng vững chắc để tự tin hành nghề.

Đặc biệt, chương trình học còn chú trọng đánh sâu vào những lỗi sai cơ bản mà các kỹ thuật viên phun xăm thường mắc phải, giúp học viên tránh mắc sai lầm và tạo ra những tác phẩm hoàn hảo ngay từ những bước đầu tiên.

Khi thị trường có những xu hướng mới, công nghệ mới, nhà trường sẽ cập nhật ngay lập tức vào giáo trình giảng dạy. Thêm vào đó, 90% thời gian là rèn luyện tay nghề qua các bài thực hành chuyên sâu trên mẫu thật, hạn chế lý thuyết suông, không ứng dụng vào thực tế.

Một giờ học phun xăm tại Bách Khoa Beauty Academy

Đầu ra giới thiệu việc làm

Một trong những điểm cộng khi học tập tại Bách Khoa Beauty Academy là được cấp chứng chỉ đào tạo nghề chính quy giá trị vô thời hạn, đồng thời giới thiệu việc làm miễn phí.

Vì nhà trường liên kết với các doanh nghiệp uy tín trong ngành nên học viên có cơ hội tiếp cận với nhiều vị trí việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

Dựa trên những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng bạn đã có thêm thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình địa chỉ học phun xăm Hai Bà Trưng, Hà Nội ưng ý nhất.

Khóa học Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Nữ giới học nghề nào để có thu nhập cao trong tương lai?

24/07/2024

{Phan Hoàng lan} Gửi bạn địa chỉ trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội: số 20, ngõ 295 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để tham khảo và đăng ký. Hồ sơ để đăng ký học phun xăm cần chuẩn bị: 6 ảnh 3x4, và 2 cccd photo bạn nha.

Phan Hoàng lan

24/07/2024

Học phun xăm thì cần làm những hồ sơ giấy tờ gì ạ