Muốn trở thành kỹ thuật viên nail chuyên nghiệp? Cùng tìm kiếm địa chỉ dạy nail bao ra nghề trong bài viết sau đây. Đừng bỏ lỡ cơ hội học nghề và làm việc ngay tại Thủ đô.

Theo thống kê, nhu cầu tuyển dụng thợ nail tại Hà Nội đang tăng cao. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội việc làm cho những người có tay nghề cao là rất lớn. Vậy đâu là địa chỉ dạy nail bao ra nghề để bạn có thể nắm bắt cơ hội này? Đọc bài viết sau đây để tìm lựa chọn lý tưởng cho riêng mình.

1. Lợi ích khi theo học tại trường dạy nail bao ra nghề

Một trong những lợi ích lớn nhất khi theo học tại các trường dạy nail có giới thiệu việc làm chính là cơ hội việc làm rộng mở. Nhà trường thường thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các salon, spa uy tín, tạo điều kiện để học viên có thể dễ dàng tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Thay vì phải mất nhiều thời gian tìm việc, bạn đã có thể bắt đầu công việc ngay lập tức nhờ sự hỗ trợ của nhà trường. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn nghề nghiệp sẽ hỗ trợ học viên xây dựng hồ sơ xin việc chuyên nghiệp, tăng khả năng cạnh tranh khi ứng tuyển vào các vị trí.

Khi tham gia cộng đồng học viên, giảng viên và các chuyên gia trong ngành sẽ giúp bạn mở rộng mạng lưới quan hệ, tạo cơ hội hợp tác và phát triển sự nghiệp lâu dài.

Nail là chuyên ngành được người Việt quan tâm trong những năm gần đây

2. Dạy nail bao ra nghề ở đâu?

Bách Khoa Beauty Academy là địa chỉ dạy nail bao ra nghề, được đông đảo người học tin tưởng lựa chọn. Với môi trường học tập thân thiện, chương trình đào tạo chất lượng cao bao đầu ra, Bách Khoa Beauty Academy đã và đang thu hút đông đảo học viên từ mọi lứa tuổi, từ những cô bạn tuổi teen đến các anh chị trung niên.

Trực thuộc Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội

Bách Khoa Beauty Academy là hương hiệu đào tạo làm đẹp trực thuộc Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội. Trường có địa chỉ tại số 20 ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Học tại Bách Khoa Beauty Academy, bạn không chỉ được trang bị những kỹ thuật làm đẹp mới nhất mà còn được rèn luyện tinh thần chuyên nghiệp, tự tin để bước vào thị trường lao động.

Bách Khoa Beauty Academy là địa chỉ dạy nail bao ra nghề uy tín ở Hà Nội

90% thời gian là thực hành, thực hành trên móng thật không giới hạn

Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Việc cho phép học viên thực hành không giới hạn trên móng thật là một minh chứng rõ ràng cho điều đó.

• Làm quen với các loại móng khác nhau: Mỗi khách hàng có một loại móng khác nhau về hình dáng, độ dày và chất lượng. Việc thực hành trên nhiều loại móng giúp học viên tích lũy kinh nghiệm và biết cách xử lý các tình huống phức tạp.

• Phát triển khả năng sáng tạo: Thực hành không giới hạn tạo điều kiện cho học viên thỏa sức sáng tạo, thử nghiệm các kỹ thuật mới và tạo ra những mẫu nail độc đáo.

• Khắc phục những sai sót: Qua quá trình thực hành, học viên sẽ dần phát hiện và khắc phục những sai sót của bản thân, từ đó nâng cao chất lượng công việc.

• Tự tin đón nhận những thử thách mới: Khi đã có nền tảng kiến thức vững chắc và nhiều kinh nghiệm thực tế, học viên sẽ tự tin hơn khi đối mặt với những yêu cầu khó của khách hàng.

Đội ngũ giảng viên nhiều thành tích, chuyên môn cao

Giảng viên của nhà trường không chỉ là những người thầy giỏi mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các salon cao cấp, các giảng viên luôn sẵn sàng chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm thực tế để giúp học viên phát triển sự nghiệp.

Lĩnh vực làm đẹp luôn thay đổi từng ngày với những xu hướng mới, kỹ thuật tiên tiến. Để trở thành một chuyên viên làm đẹp thực thụ, không chỉ cần kiến thức cơ bản mà còn đòi hỏi sự cập nhật liên tục. Và đó chính là điều tạo nên sự khác biệt của đội ngũ giảng viên tại Bách Khoa Beauty Academy.

Giảng viên thường xuyên tham gia các khóa học, hội thảo trong và ngoài nước để tiếp cận những kiến thức mới nhất về kỹ thuật, sản phẩm và xu hướng làm đẹp.

Cấp chứng chỉ đào tạo nghề chính quy

Khác biệt với các chứng chỉ thông thường, chứng chỉ do Bách Khoa Beauty Academy cấp có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn cầu. Điều này đồng nghĩa với việc kiến thức và kỹ năng bạn học được sẽ không bị lỗi thời, giúp bạn luôn tự tin đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của ngành làm đẹp. Hơn nữa, chứng chỉ này mở ra cho bạn nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp ở cả trong và ngoài nước.

Sau khi hoàn thành khóa học nail, bạn được cấp chứng chỉ đào tạo nghề

Giới thiệu việc làm miễn phí

Sau khi hoàn thành khóa học nail tại Bách Khoa Beauty Academy, bạn sẽ được mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn. Nhà trường có một mạng lưới đối tác rộng lớn bao gồm các spa, salon làm đẹp hàng đầu. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ dạy nail bao ra nghề phù hợp. Hãy mạnh dạn đăng ký học và bắt đầu hành trình trở thành một kỹ thuật viên nail chuyên nghiệp.

Khóa học nail chuyên nghiệp

Cơ hội việc làm khi học ngành làm đẹp tại Việt Nam

21/08/2024

{Nguyễn Linh Anh} Để đăng ký ngành học nail, em vui lòng liên hệ với trường qua hotline 0966391686 hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tại địa chỉ số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn em nhé!

Nguyễn Linh Anh

21/08/2024

Em muốn học nail thì đăng ký như thế nào ạ