Bạn muốn đi làm nail ở nước ngoài nhưng chưa biết nên học ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi đi nước ngoài nên học nail ở đâu.

Ngành nail đã trở thành một trong những ngành nghề được người Việt lựa chọn để đi xuất khẩu lao động hoặc định cư ở các nước phát triển. Nếu bạn có đam mê với làm đẹp và mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn, hãy mạnh dạn theo đuổi nghề nail.

Đi nước ngoài nên học nail ở đâu là chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt

1. Lý do người Việt chọn học nail để đi nước ngoài

• Nhu cầu thị trường lớn: Mỹ là quốc gia có thị trường nail lớn nhất thế giới. Người Mỹ có thói quen làm móng thường xuyên và sẵn sàng chi trả cao cho các dịch vụ làm đẹp. Các nước châu Âu hay Canada, Úc... cũng có nhu cầu cao về dịch vụ nail. Và sự hiện diện đông đảo của cộng đồng người Việt tại các quốc gia này đã tạo điều kiện thuận lợi để nghề nail phát triển mạnh mẽ.

• Thu nhập ổn định và cơ hội thăng tiến: Thợ nail tại các nước phát triển có mức thu nhập cao hơn so với Việt Nam, lên tới hàng trăm triệu đồng (quy đổi ra tiền Việt). Nhiều người Việt đã mở salon nail riêng tại nước ngoài thành công.

• Chi phí đầu tư thấp: Chi phí học nghề nail thường không quá cao so với các ngành nghề khác.

• Linh động về thời gian và không gian làm việc: Nhiều thợ nail lựa chọn làm việc tại nhà để chủ động hơn về thời gian và không gian làm việc.

• Tay nghề được đánh giá cao: Người Việt Nam được biết đến với tay nghề làm nail cao, tỉ mỉ và sáng tạo. Điều này giúp người Việt dễ dàng tìm được việc làm và được đánh giá cao tại các nước phát triển.

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Làm việc tại các salon nail ở nước ngoài là cơ hội cho bạn tiếp xúc với khách hàng quốc tế, từ đó học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mềm.

2. Đi nước ngoài nên học nail ở đâu?

Với mong muốn trở thành một thợ nail chuyên nghiệp và làm việc tại các salon quốc tế, việc lựa chọn một trường đào tạo uy tín là vô cùng quan trọng. Và Bách Khoa Beauty Academy chính là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm ước mơ của mình.

Các học viên hăng say học tập để tăng tốc, vươn tới mục tiêu đi nước ngoài

• Khóa học định hướng quốc tế: Trường thiết kế các khóa học đặc biệt dành cho học viên có ý định đi làm ở nước ngoài, tập trung vào những kỹ thuật và xu hướng làm móng phổ biến trên thế giới.

• Giảng viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên của trường đều là những chuyên gia hàng đầu trong ngành nail, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các salon quốc tế.

• Học liệu hiện đại: Học viên được cung cấp những tài liệu học tập mới nhất, cập nhật liên tục các xu hướng làm móng mới.

• Học thực hành trên mẫu thật: Một trong những điểm mạnh của Bách Khoa Beauty Academy là học viên được thực hành trực tiếp trên mẫu thật ngay từ những buổi học đầu tiên.

• Cơ sở vật chất hiện đại: Trường được trang bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ làm móng chuyên nghiệp, giúp học viên thực hành hiệu quả.

• Không gian học tập thoải mái: Môi trường học tập thân thiện, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trao đổi và học hỏi.

• Kết nối với các salon: Trường có mối quan hệ hợp tác với nhiều salon nail trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho học viên có cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.

• Cấp chứng chỉ: Học viên được cấp chứng chỉ đào tạo nghề chính quy, có giá trị song ngữ vô thời hạn, được công nhận trên toàn quốc và quốc tế.

• Học phí hợp lý: Bách Khoa Beauty Academy luôn đưa ra mức học phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng học viên.

Bách Khoa Beauty Academy là địa chỉ đào tạo nghề nail uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với những lợi thế vượt trội, học viện sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành một thợ nail chuyên nghiệp và thành công. Nếu bạn chưa biết đi nước ngoài nên học nail ở đâu, hãy đến với Bách Khoa Beauty Academy.

Khóa học nail đi nước ngoài

Làm nghề nail ở Mỹ lương bao nhiêu?

17/08/2024

{Nguyễn Thu Trang} Chào chị. Nhà trường không giới hạn độ tuổi đầu vào, nếu chị đang muốn tìm hiểu để định hướng con em thì hãy để lại Sđt hoặc liên hệ với trường qua hotline 0966391686 để được nhà trường tư vấn và hỗ trợ nha

Nguyễn Thu Trang

17/08/2024