Công ty TNHH Thương mại tổng hợp HTV (CellphoneS) - Trung tâm bảo hành Apple - CareS đang tuyển dụng nhân viên kỹ thuật thay thế linh kiện. Nếu bạn đã hoặc đang theo học sửa chữa điện thoại tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội thì hãy tới phòng hành chính tuyển sinh để được hỗ trợ việc làm miễn phí nhé!

1. Vị trí tuyển dụng:

• Kỹ thuật đã có tay nghề sửa chữa.
  • Kỹ thuật viên chưa có tay nghề sửa chữa (được đào tạo).

2. Mô tả công việc:

• Tiếp nhận máy từ khách hàng hoặc từ bộ phận tiếp nhận.
  • Giám định tình trạng, báo phương án xử lý.
  • Tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện các dòng sản phẩm IOS như iPhone, iPad, Mac, Tai nghe,...
  • Kiểm tra tình trạng và hoạt động của sản phẩm.
  • Đảm bảo chất lượng sau thay thế.

3. Yêu cầu ứng viên:

• Nam, từ 18 - 30 tuổi, cao 1m65 trở lên, ngoại hình cân đối, khuôn mặt ưu nhìn.
  • Tiếng Anh giao tiếp, đọc hiểu khá.
  • Trung thực, có trách nhiệm, giao tiếp tốt.
  • Yêu thích, chủ động tìm tòi các kiến thức nghiệp vụ sửa chữa thiết bị công nghệ.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm, được tham gia khóa đào tạo tay nghề sửa chữa thay thế linh kiện miễn phí.
  • Khu vực tỉnh: Sẵn sàng di chuyển lên TP. HCM học việc.

4. Quyền lợi:

• Kỹ thuật chưa có tay nghề sửa chữa (được đào tạo): Thu nhập 8.000.000 - 9.000.000đ, được hướng dẫn, đào tạo tay nghề trong thời gian làm việc.
  • Kỹ thuật đã có tay nghề sửa chữa: Thu nhập 10.000.000 - 15.000.000đ.
  • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp.
  • Được tiếp cận, tìm hiểu sản phẩm và làm việc với Apple Team.
  • Tham gia các khóa đào tạo tay nghề, chứng chỉ từ Apple và là tiền đề thăng cấp Quản lý.
  • Tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm, định hướng chuyên môn phát triển bản thân.
  • Hưởng đầy đủ các các khoản BHXH, BHTN, BHYT theo quy định Thưởng Lễ/Tết, lương tháng 13... ; chế độ phúc lợi hiếu, hỉ, sinh nhật, chế độ công đoàn.
  • Quyền lợi gói bảo hiểm sức khỏe nâng cao: khám sức khỏe định kỳ, bảo hiểm tai nạn, nha khoa....

5. Thời gian làm việc: Ca xoay linh hoạt theo sự sắp xếp của Quản Lý, ngày làm 8 tiếng, mỗi tuần off 1 ngày.

6. Địa điểm ứng tuyển và thông tin liên hệ:

• Phòng hỗ trợ tuyển dụng Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 20, ngõ 295 phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội