Công ty TNHH Thương mại kỹ thuật Điện lạnh Hà Nội - Điện lạnh điện máy Hà Nội đang có nhu cầu tuyển dụng. Nếu bạn đã hoặc đang theo học nghề điện lạnh tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội thì hãy tới phòng hành chính tuyển sinh để được hỗ trợ việc làm miễn phí nhé!

1. Vị trí tuyển dụng: 02 thợ chính và 02 thợ phụ học việc cho vị trí sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng tại nhà các thiết bị như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh.

2. Yêu cầu ứng viên:

• Sức khỏe tốt, thật thà, hàm học hỏi, chịu khó.
  • Thợ chính: Biết sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng tại nhà và cơ quan. Thông thạo đường Hà Nội. Có thể làm việc độc lập, tính tự giác cao trong công việc.
  • Thợ phụ: Ưu tiên học viên đã học qua các trường điện lạnh. Chưa biết việc sẽ được đào tạo bài bản bởi kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm.

3. Quyền lợi:

• Lương: Thỏa thuận trực tiếp.
  • Ngoài lương thưởng, công ty bao ăn, ở, xăng xe, xe máy đi lại.
  • Được tham gia BHXH theo quy định của nhà nước.

4. Địa điểm làm việc: 356 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

5. Địa điểm ứng tuyển và thông tin liên hệ:

• Phòng hỗ trợ tuyển dụng Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 20, ngõ 295 phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội