Lựa chọn từ bỏ học đại học để đến với nghề điện lạnh sẽ là con đường như thế nào? Kết quả của sự lựa chọn này có thật sự xứng đáng hay không? Các bạn hãy cùng theo dõi video dưới đây để biết về cuộc hành trình từ cậu sinh viên Đại học Bách Khoa trở thành ông chủ cửa hàng điện lạnh Minh Khang của anh Trịnh Đình Doanh sẽ như thế nào nhé!

27/01/2024

{Nguyễn Tới} chào bạn ạ, dạ đi làm công nhân cũng chỉ được một thời gian thôi, và công việc cũng gò bó, không phát triển được ạ. Rất mong bạn quyết tâm để theo đuổi, tìm cho mình ngành nghề phù hợp nhất nhé ạ. Trường Dạy nghề bách khoa Hà Nội có nhiều chuyên ngành kỹ thuật rất tiềm năng như điện tử, điện lạnh, điện thoại, máy tính, laptop, ô tô. Bạn liên hệ lại hotline 0966391686 để được hỗ trợ kỹ hơn về khoá học nhé!

Nguyễn Tới

27/01/2024

mình từ bỏ ĐH xog đi làm công nhân, xong bây h vẫn đời công nhân, đang quyết tâm bỏ để đi học nghề đây, chắc có lẽ làm lấy thưởng cuối năm xong tết mình tập trung đi học

11/12/2023

{Đình Sơn} Trường dạy nghề bách khoa Hà nội rất vui khi cựu học sinh chuyên ngành điện lạnh của trường đã có những thành công lớn trong sự nghiệp của mình. Chúc anh ngày càng thành công nhé ạ! Nghề sửa chữa điện lạnh rất tiềm năng, trường cũng nhắn nhủ tới các bạn học viên nói chung: hãy cứ đam mê với nghề, sau này chắc chắn công việc và mức lương của các bạn sẽ rất xứng đáng. Các bạn nhanh tay gọi đến hotline : 0966391686 để được hỗ trợ thông tin và thủ tục đăng ký nha.

Đình Sơn

11/12/2023

Tôi cũng học dở năm 2 trường ĐH xong học nghề điện thoại đây, mỗi có sự lựa chọn khác nhau về công việc nhưng cái cuối cùng vẫn là kinh tế, tôi đã học tại trg Dạy nghề bách khoa hà nội từ năm 2020 và giờ có 2 cửa hàng điện lạnh rồi. Chúc các bạn thành công