Cơ hội được trở thành kỹ thuật viên của Samsung đã rất gần! Trung Tâm Bảo Hành Samsung – Đối tác tuyển dụng của Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội tuyển dụng các kỹ thuật viên điện tử - điện lạnh đi làm ngay.

Nếu các bạn học viên đang học nghề điện tử và điện lạnh tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội hãy đến ngay phòng hành chính – tuyển sinh để đăng ký được giới thiệu việc làm miễn phí nhé!

Trung Tâm Bảo Hành Samsung Yên Phong - Bắc Ninh tuyển dụng kỹ thuật viên

1. Chế độ - Quyền lợi

Được hưởng đầy đủ các chế độ và chính sách hiện hành của công ty.

Các chế độ bảo hiểm: Công ty đóng BHXH theo quy định của Luật lao động.

Chế độ nghỉ: Nghỉ chủ nhật; Nghỉ phép năm: 12 ngày/năm; Nghĩ ngày Lễ, Tết theo quy định của công ty.

Chế độ lương thưởng: Trao đổi khi phỏng vấn

2. Vị trí tuyển dụng

Kỹ thuật viên điện tử, điện lạnh

3. Mô tả công việc

Làm việc trong lĩnh vực sữa chữa, bảo hành thiết bị điện tử  ti vi, điện lạnh (Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng...) làm việc tại trung tâm và đến tại nhà khách hàng.

4. Yêu cầu công việc

Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các ngành học liên quan đến điện lạnh, điện tử

Cẩn thận, trung thực, chăm chỉ, hoà đồng

Có kỹ năng làm việc nhóm

Có sức khỏe, có phương tiện di chuyển, chịu được áp lực công việc

5. Thời gian và địa điểm làm việc

Thời gian làm việc: Theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7

Sáng 8h00 - 12h00.

Chiều: 13h30- 17h30.

Địa điểm tại: Yên Phong, Bắc Ninh

6. Địa điểm ứng tuyển và thông tin liên hệ

Phòng hỗ trợ tuyển dụng Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Địa chỉ: Số 20, ngõ 295 phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0969583686 hoặc 0966391686

Website: https://truongdaynghebachkhoa.edu.vn/

Email: daynghebachkhoa686@gmail.com

30/01/2024

{hùng phương} Chào em nha, ra năm nhiều đối tác tuyển dụng uy tín lắm đó, chị sẽ để ý xem bên SamSung còn tuyển dụng k sẽ báo e sớm nhé. Em cứ điện lại hotline 0966391686 chị hỗ trợ cho e nhé.

hùng phương

30/01/2024

ui nhà em ở Yên Phong bắc ninh luôn, nhưng e chưa học xong điện lạnh, tháng 3 em mới học xong, lúc đấy nếu mà bên SamSung còn tuyển giới thiệu cho e nhá

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

21/12/2023

{Thái EM} Chào em, bên phía trung tâm bảo hành samsung có tuyển dụng kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động em nhé. Em hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội 0966391686 để được tư vấn chi tiết về khóa học nha!

Thái EM

21/12/2023

có tuyển dụng sửa chữa điện thoại k add, em muốn học sửa điện thoại xin vào samsung được không ạ

12/12/2023

{Việt Lê} Chào em, hiện tại phía Trung tâm bảo hành Sam sung vẫn tuyển dụng vị trí kỹ thuật điện tử và kỹ thuật điện lạnh em nha. Em vui lòng nhắn qua zalo của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội hoặc gọi qua số hotline 0986 929 182 để bộ phận hỗ trợ tuyển dụng hướng dẫn em chi tiết hơn em nhé.