Công ty TNHH Đầu tư Công Nghệ Minh Khôi đang tìm kiếm các kỹ thuật viên máy tính mới ra trường hoặc đã có kinh nghiệm trong nghề máy tính. Với rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt cùng môi trường làm việc năng động, đây sẽ là cơ hội việc làm cực hấp dẫn dành cho các bạn học nghề máy tính đến từ đơn vị đối tác tuyển dụng của Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội.

Các bạn hãy xem ngay thông tin tuyển dụng và liên hệ phòng hành chính để được hỗ trợ việc làm đầu ra miễn phí ngay sau khi tốt nghiệp nhé!

Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Minh Khôi tuyển dụng đi làm ngay kỹ thuật viên máy tính

1. Chế độ - Quyền lợi

Mức lương: Thương lượng khi phỏng vấn

Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ và chính sách hiện hành của Công ty.

2. Vị trí tuyển dụng

Kỹ thuật viên máy tính và lắp ráp, sửa chữa máy tính

3. Mô tả công việc

- Thực hiện lắp ráp, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế các linh phụ kiện máy tính, máy in tại Công ty hoặc trực tiếp tại địa chỉ của khách hàng.

4. Yêu cầu công việc

-  Có kỹ năng về  nghề máy tính, sửa chữa máy tính và các linh phụ kiện liên quan khác trong nghề máy tính

- Có sức khỏe, ham học hỏi, chăm chỉ và chịu được áp lực công việc

5. Thời gian và địa điểm làm việc

Làm việc toàn thời gian

Địa điểm tại: 242T Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

6. Địa điểm ứng tuyển và thông tin liên hệ

Phòng hỗ trợ tuyển dụng Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

Địa chỉ: Số 20, ngõ 295 phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0969583686 hoặc 0966391686

Website: https://truongdaynghebachkhoa.edu.vn/

Email: daynghebachkhoa686@gmail.com

11/01/2024

{Đào Viết Văn} chào bạn nhé, trường hiện có một số đơn vị đang tuyển dụng khu vực Hoàng Mai đấy ạ, bạn liên hệ hotline 0966391686 để bộ phận hỗ trợ tuyển dụng hỗ trợ mình nha!

Đào Viết Văn

11/01/2024

Trường cho em hỏi có đơn vị tuyển dụng nghề máy tính gần khu Hoàng Mai không, hỗ trợ e vs

20/12/2023

{hoàng Văn Lừng} dạ chào anh, trường dạy nghề bách khoa hà nội rất vui khi anh có dự định mở cửa hàng riêng ạ, anh yên tâm, trường có đội ngũ truyền thông hỗ trợ quay video cho cửa hàng, và ngoài ra anh có thể nhờ các thầy hỗ trợ các nguồn linh kiện giá tốt cho mình nữa anh nhé. Anh liên hệ lại hotline trường để được hỗ trợ thêm thông tin nha anh: 0966391686.

hoàng Văn Lừng

20/12/2023

cho mình hỏi chút, mình học xong nghề sửa chữa máy tính và được trường giới thiệu việc làm đầu ra đi làm dc 2 năm rồi. Bây giờ muốn mở của hàng, mình hỏi trg có đội truyền thông về hỗ trợ video cho cửa hàng mình dc k vậy

16/12/2023

{Viết Hoàng} chào em, sau khi các em học xong ngành sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop trường Dạy nghề bách khoa Hà Nội sẽ giới thiệu việc làm đầu ra cho các em đi làm luôn em ạ. Em vui lòng gọi qua số hotline 0966391686 hoặc qua trực tiếp trường số 20 ngõ 295 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để được bộ phận tuyển sinh hỗ trợ cụ thể hơn nha.