Những người trẻ khởi nghiệp đạt được thành công là câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những người đang có ý định khởi nghiệp bằng học nghề. Vậy để đạt được thành công đó thì bạn cần phải chọn lựa và kiên trì với nó ra sao? Anh Nguyễn Quang Quân - từ bỏ nghề chế tạo cơ khí và khởi nghiệp thành công năm 27 tuổi nhờ học nghề sửa chữa máy tính tại Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội.

Hãy theo dõi video dưới đây để biết được hành trình khởi nghiệp thành công của anh Quân như thế nào các bạn nhé!

22/01/2024

{Đoàn Văn Điệu} dạ chào bạn ạ, cám ơn bạn đã có những chia sẻ rất đúng về nghề máy tính ạ. Trường rất vui khi học viên của trường ngày một thành công và quyết tâm theo nghề như vậy ạ, chúc bạn kinh doanh phát đạt nhé !

Đoàn Văn Điệu

22/01/2024

mình thấy thành công không quan trọng tuổi tác anh già hay trẻ, quan trọng có niềm đam mê và phải dám làm và theo nó đến cùng nữa. Chúc các bạn thành công nhé, mình cũng trải qua 5 năm học xong bên dạy nghề bách khoa Hà Nội từ 2019, bây giờ mới đủ lực để mở cửa hàng cho riêng mình đấy

18/01/2024

{Hoàng Vinh} Chào bạn, khóa học sửa chữa máy tính tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội học trong 5 tháng, sửa chữa cả phần cứng và phần mềm tất cả các dòng máy tính trên thị trường hiện này. Em để lại thông tin số điện thoại, nhà trường hỗ trợ cụ thể hơn nhé.

Hoàng Vinh

18/01/2024

Tư vấn em khóa học sửa chữa máy tính

16/01/2024

{Văn Thông} chào em, tháng nào trường cũng sẽ khai giảng 2 khoá mới để hỗ trợ học viên nên tháng 3 mình có lớp để e học được luôn nha. Đặc biệt trường cũng có chế độ riêng để hỗ trợ quân nhân ra quân, em liên hệ trực tiếp hotline trường 0966391686 để được tư vấn kỹ hơn cho mình nha!