Nghề spa thuộc mệnh gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Không chỉ dựa trên sở thích, năng khiếu, người Việt còn tìm đến các yếu tố phong thủy để lựa chọn con đường sự nghiệp phù hợp.

Hỏi: Nghề spa thuộc mệnh gì?

Giải đáp:

Dưới đây là phân tích chi tiết về độ phù hợp của nghề spa với các mệnh.

Mệnh Kim

Người mệnh Kim vốn sở hữu khả năng sáng tạo tuyệt vời và có khiếu thẩm mỹ tinh tế. Chính vì thế, họ rất phù hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật như spa, massage, phun xăm thẩm mỹ, nail, nối mi.

Không chỉ vậy, với tố chất của một nhà lãnh đạo độc lập, người mệnh Kim hoàn toàn có thể thành công khi mở và điều hành một chuỗi spa hoặc quản lý vận hành một spa.

Mệnh Hoả

Với nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần nhiệt huyết, người mệnh Hỏa thường rất thành công trong việc kinh doanh và quản lý. Bên cạnh đó, những nghề như phun xăm hay điều trị PRP cũng rất phù hợp với tính cách năng động và sáng tạo của người mệnh Hỏa.

Nếu bạn băn khoăn không biết nghề spa thuộc mệnh gì, bạn có thể tham vấn các chuyên gia phong thủy

Mệnh Thổ

Mệnh Thổ như đại địa, vững chãi, mang đến sự nuôi dưỡng và che chở cho muôn loài. Chính vì vậy, những công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như spa khá phù hợp.

Đặc biệt, việc sử dụng các màu sắc thuộc hành Thổ như vàng, nâu đất trong không gian làm việc sẽ giúp tăng cường năng lượng tích cực cho người mệnh Thổ.

Mệnh Thuỷ

Với bản tính linh hoạt và nhạy bén, người mệnh Thủy luôn biết cách thích ứng với những xu hướng mới nhất trong ngành làm đẹp. Khả năng quan sát tỉ mỉ giúp họ tạo ra những thiết kế spa độc đáo và ấn tượng.

Chính vì vậy, người mệnh Thủy không chỉ phù hợp với các công việc sáng tạo như thiết kế spa mà còn có thể trở thành những nhà quản lý tài ba, luôn đưa ra những ý tưởng mới để phát triển spa.

Mệnh Mộc

Mệnh Mộc như một mầm cây xanh tươi, tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển không ngừng. Với bản tính kiên nhẫn và khả năng sáng tạo, người mệnh Mộc rất phù hợp với những công việc liên quan đến làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Họ có thể trở thành những thợ phun xăm tài năng, những nhà trị liệu massage chuyên nghiệp, hoặc những chuyên viên tư vấn làm đẹp thành công.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa nghề spa và yếu tố phong thủy. Tuy nhiên, để có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi “Nghề spa thuộc mệnh gì?”, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy.

Tham gia khóa học spa được giảng viên cầm tay chỉ việc toàn bộ kỹ thuật

Cơ hội trải nghiệm nghề spa hoàn toàn miễn phí đang chờ bạn tại Bách Khoa Beauty Academy. Số lượng học viên tham gia có hạn, hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội này!

Khóa học spa chuyên nghiệp

Học spa có cần bằng cấp 3 không?

17/08/2024

{phương anh}Để đăng ký ngành học spa, em vui lòng liên hệ với trường qua hotline 0966391686 hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tại địa chỉ số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn em nhé!

phương anh

17/08/2024

cho em hỏi học phí chuyên ngành học spa vẫn còn học bổng chứ ạ, em muốn đăng ký học luôn ạ