Mở cửa hàng điện thoại máy tính dễ hay khó? Bạn cần chuẩn bị những gì để có thể theo đuổi cả nghề điện thoại và nghề máy tính? Video dưới đây là anh Nguyễn Đức Hùng - học viên chuyên ngành điện thoại và chuyên ngành máy tính tại trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội - chia sẻ về quá trình học nghề và làm nghề, các bạn hãy đón xem và tham khảo những kinh nghiệm đó nhé!

30/01/2024

{Minh Trí} dạ chào bạn ạ, chúc bạn sớm mở được cửa hàng như mong ước của mình ạ!

Minh Trí

30/01/2024

mình đang đi làm để kiếm vốn, tốt nghiệp lớp máy tính của thầy Đặng Xuân Hoà dc mấy tháng rồi, đi làm vừa chắc tay nghề thêm, vừa tích vốn cái đã

12/01/2024

{Hoàng Văn Huynh} dạ chào anh ạ, qua trường vừa tham khảo cơ sở vật chất, vừa được thầy tư vấn và chia sẻ về nghề nên rất yên tâm đấy ạ. Ra năm là trường có lớp luôn để hỗ trợ học viên, trường sẽ báo trước để anh sắp xếp công việc nhé ạ!

Hoàng Văn Huynh

12/01/2024

tôi đang thích sau này mở cửa hàng máy tính, laptop đây, mình có làm bên thiết kế phần mềm, nhưng k thích đi làm thuê nữa rồi, Hôm nọ qua cơ sở 1 bên Số 20 ngõ 295 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội có gặp thầy Hoà, thầy tâm sự chân thật và điềm đạm, nói chung khá quý thầy, mình có đăng ký khoá học rồi nhưng để dành ra năm mới học

21/12/2023

{kiên} dạ trường chào bạn ạ, mỗi người có hướng lập nghiệp và suy nghĩ khác nhau, trường rất vui khi bạn đang thấy hài lòng với ngành mà mình chọn, kỹ thuật viên cứng mức lương cũng rất cao và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc phải k ạ. Trường Dạy nghề bách khoa Hà Nội chúc bạn thành công ạ!