Học sửa tivi mất bao lâu là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Do vậy, bài viết sau sẽ tư vấn chi tiết về thời gian học sửa tivi.

Hỏi: Học sửa tivi mất bao lâu để vững tay nghề?

Giải đáp:

Học sửa tivi chỉ mất khoảng 2 tháng nếu bạn theo học chuyên ngành sửa chữa điện tử tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội. Với chương trình đào tạo chuyên sâu và 80% thời gian thực hành trên thiết bị hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng nắm vững kỹ năng sửa chữa các loại tivi phổ biến trên thị trường.

Từ việc hiểu rõ cấu tạo bên trong của từng thiết bị, bạn sẽ tự tin tháo lắp, kiểm tra và thay thế linh kiện một cách nhanh chóng và chính xác. Từ đó có thể sửa chữa tại nhà, làm việc ở công ty hoặc mở cửa hàng dịch vụ của riêng mình.

Học viên thực hành sửa chữa tivi

Điểm qua một số nội dung học để trở thành kỹ thuật viên sửa chữa tivi chuyên nghiệp tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội:

• Sơ đồ khối tivi LCD, LED.

• Khối nguồn tổng quát.

• Nguồn cấp trước.

• Nguồn Boot.

• Nguồn cấp sau.

• Khối cao áp INVERTER.

• Khối điều khiển (CPU).

• Hướng dẫn sử dụng máy khò, trạm hàn.

• Khối xử lý tí hiệu video.

• Khối màn hình LCD.

• Khối đường tiếng.

Với phương pháp học đi đôi với hành, bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn từng bước, tỉ mỉ trên chính những chiếc tivi thực tế. Nếu bạn chưa vững tay nghề, giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ học lại hoàn toàn miễn phí.

Sau khi tốt nghiệp, nhà trường cấp chứng chỉ nghề có giá trị pháp lý vô thời hạn, được công nhận trên phạm vi toàn quốc và quốc tế. Đồng thời, hỗ trợ bạn tìm việc làm phù hợp với năng lực.

Nhà trường đã cung cấp thông tin về thời gian học sửa tivi mất bao lâu. Nếu bạn đang mong muốn học sửa tivi, hãy đến văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tại Số 20 ngõ 295 phố Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn nhé!

Học sửa chữa tivi

Có nên học nghề sửa chữa tivi trong thời đại này?

01/10/2024

{Trần Hùng Nam} Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội không yêu cầu bằng cấp đâu em ạ. Em hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0966391686 để phòng tuyển sinh tư vấn chi tiết hơn cho em về ngành học sửa điện tử nha.

Trần Hùng Nam

01/10/2024

em chưa tốt nghiệp cấp 3 ạ, em muốn học nghề sửa chữa điện tử có được không ạ?