Cùng tìm hiểu câu hỏi học sửa chữa và cài đặt máy tính có tương lai không trong bài viết dưới đây.

Hỏi: Học sửa chữa và cài đặt máy tính có tương lai không?

Giải đáp:

Máy tính được sử dụng trong mọi lĩnh vực, từ học tập, làm việc, giải trí đến kinh doanh. Sau một thời gian sử dụng, máy tính có thể gặp sự cố và cần được sửa chữa. Ngoài ra, hành vi người dùng cũng thường xuyên cài đặt phần mềm, cập nhật hệ điều hành và bảo trì máy tính định kỳ để máy tính hoạt động tốt nhất.

Do vậy, học sửa chữa và cài đặt máy tính hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm cho những người có tay nghề cứng. Ngành sửa chữa và cài đặt máy tính có mức thu nhập khá ổn định, dao động 7 - 20 triệu đồng/tháng, tùy vào tay nghề và kinh nghiệm của mỗi người.

Sau khi tích lũy kinh nghiệm, học viên có thể tự mở cửa hàng sửa chữa máy tính hoặc làm việc cho các công ty lớn. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở dạy học nghề sửa chữa và cài đặt máy tính trên cả nước. Từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề đến trung tâm dạy nghề uy tín.

Gần 30 năm kinh nghiệm đào tạo nghề, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội đã khẳng định được vị thế và uy tín trên thị trường. Nhà trường luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên.

Học sửa chữa và cài đặt máy tính có nhiều cơ hội trong tương lai

Với phương châm "Học là ra nghề", nhà trường xây dựng chương trình học tập bám sát thực tế, kết hợp lý thuyết và thực hành. Nhờ vậy, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Nhà trường không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm đối với học viên. 100% học viên sau khi tốt nghiệp đều được cấp chứng chỉ nghề và giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp uy tín.

Giảng viên tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội đều là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thực hành. Họ luôn tận tâm, nhiệt tình truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho học viên.

Nếu bạn đang có nhu cầu học sửa chữa và cài đặt máy tính, hãy đến thăm quan Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội - địa chỉ duy nhất tại Số 20 ngõ 295 phố Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng.

Khóa học nghề sửa chữa máy tính

Học sửa máy tính mất bao lâu? Vừa học vừa làm sửa chữa máy tính ở Hà Nội

28/06/2024

{Phạm Hoàng Thanh} Thanh ơi, nghề nào cũng có vị thế của nó. Quan trọng là người làm có đến nơi đến chốn, có đi tới cùng với mục tiêu của mình không bạn nha.

Phạm Hoàng Thanh

28/06/2024

Học sửa chữa và cài đặt máy tính giờ hết hot rồi