Học sửa chữa ô tô có giàu không, chắc chắn là có. Nghề này luôn được đánh giá cao về cơ hội kiếm tiền. Bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết về mức lương và những yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của kỹ thuật viên sửa chữa ô tô.

1. Học sửa chữa ô tô có giàu không?

Nghề sửa chữa ô tô luôn cần thiết

Nghề sửa chữa ô tô đóng vai trò thiết yếu trong xã hội hiện đại. Song hành cùng sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và nhu cầu đi lại ngày càng cao của con người.

Để duy trì hiệu suất hoạt động, bảo vệ an toàn cho người dùng, xe ô tô cần được bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ. Hơn nữa, tốc độ phát triển của ngành công nghiệp ô tô cũng dẫn đến sự ra đời của nhiều dòng xe mới với cấu tạo phức tạp. Việc này đòi hỏi tay nghề  kỹ thuật viên sửa chữa ngày càng cao.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, nhu cầu cho thợ sửa chữa ô tô sẽ ngày càng tăng cao trong tương lai

Hơn cả một nghề nghiệp, sửa chữa ô tô là niềm tự hào, là trách nhiệm cao cả. Niềm vui của kỹ thuật viên không chỉ nằm ở mức lương, mà còn ở ở sự an tâm mà họ mang lại cho mỗi khách hàng trên từng cung đường.

Trong bức tranh sôi động của xã hội hiện đại,  kỹ thuật viên sửa chữa ô tô là những anh hùng thầm lặng, gìn giữ nhịp đập của cuộc sống, xứng đáng được tôn vinh và trân trọng.

Tiềm năng thu nhập cao

Tiềm năng thu nhập cao là điểm sáng thu hút nhiều người theo đuổi nghề sửa chữa ô tô. Mức lương trung bình của kỹ thuật viên sửa chữa ô tô tại Việt Nam dao động từ 8 đến 15 triệu đồng/tháng, tùy vào kinh nghiệm, tay nghề và vị trí làm việc.

Với những thợ sửa chữa lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm và làm việc tại các garage uy tín, mức lương có thể lên đến 20 triệu đồng/tháng hoặc cao hơn.

Học sữa chữa ô tô có giàu không, chắc chắn là có nhưng cần kiên trì, nhẫn nại

May mắn cũng là một yếu tố góp phần tạo nên thành công. Cơ hội tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp, sếp tận tâm có thể giúp kỹ thuật viên chạm đến mức thu nhập mong muốn.

Ngoài lương cơ bản, thu nhập còn đến từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm tiền boa, dịch vụ sửa chữa tận nơi, dịch vụ bổ sung…

Cơ hội tự do tài chính từ nghề sửa chữa ô tô

Khi đã trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm, bạn có thể mở garage riêng để tự do làm việc theo ý muốn, tự quyết định giá cả, dịch vụ và giờ giấc làm việc. Đây cũng là cơ hội phát huy tối đa năng lực của bản thân.

2. Con đường làm giàu với nghề sửa chữa ô tô

Hành trình chinh phục đỉnh cao nghề sửa chữa ô tô bắt đầu từ những bước chân đầu tiên tại trường học nghề uy tín. Nơi đây sẽ trang bị cho bạn nền tảng kiến thức vững vàng và kỹ năng thực hành bài bản nhất.

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tự hào là địa chỉ đào tạo nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu.

Tọa lạc tại số 20 ngõ 295 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội, nhà trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Xưởng thực hành học nghề sửa chữa ô tô

• Sinh viên được học tập và rèn luyện tay nghề trực tiếp tại xưởng thực hành công nghệ ô tô thuộc trường ĐH Bách Khoa. Trang bị đầy đủ hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất từ các hãng xe mới.

• Giảng viên đều là giảng viên trường Đại học Bách khoa, kỹ sư, tiến sỹ có trình độ cao. Nếu sau khi tốt nghiệp mà sinh viên chưa vững tay nghề, nhà trường cho học lại miễn phí.

• Chương trình đào tạo kéo dài 7 tháng, bao gồm 5 tháng học lý thuyết và thực hành tại trường và 2 tháng thực tế tại gara uy tín. Học viên được học full máy, gầm, điện, điều hòa ô tô để nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành.

• Ngay trong thời gian học, học viên đã được các trung tâm bảo hành của các hãng lớn tuyển dụng. Học xong, các em đều được bố trí việc làm ổn định, không lo thất nghiệp.

• Trường không yêu cầu bằng cấp và không thi tuyển đầu vào, tạo cơ hội cho tất cả mọi người có đam mê với nghề sửa chữa ô tô được theo đuổi ước mơ của mình.

• Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng chính quy có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc.

Với những ưu điểm vượt trội, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là địa chỉ đào tạo nghề sửa chữa ô tô uy tín và tốt nhất tại Hà Nội. Nếu bạn thực sự yêu thích lĩnh vực này, sẵn sàng học hỏi và nỗ lực không ngừng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi cuộc đời.

Học sửa chữa ô tô mất bao lâu? Khóa học sửa chữa ngắn hạn, dài hạn khác nhau thế nào?

Học nghề điện lạnh xe hơi ở Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội chỉ có địa chỉ duy nhất tại Số 20 ngõ 295 phố Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Để tránh nhầm lẫn với các cơ sở giáo dục cùng tên, người học hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0966391686 - 0969583686 - 0901699686.

17/06/2024

{Tạ Hoàng Nam} Em Nam cũng là 1 trong những học viên xuất sắc của chuyên ngành học sửa chữa ô tô bên trường! Cảm ơn em. Chúc em có thêm nhiều thành công trong tương lai nhé!

Tạ Hoàng Nam

17/06/2024

E xác nhận là chuẩn. Nhờ đi học bài bản + có khiếu ăn nói sẵn, e thăng tiến lên quản lý rất nhanh. Sửa chữa ô tô giàu nhưng chỉ giàu với ai chịu khó và chịu được nhiệt thôi nhé