Tìm hiểu tương lai sau khi học sửa chữa đồ điện tử gia dụng trong bài chia sẻ sau đây.

Hỏi: Học sửa chữa đồ điện tử gia dụng có lỗi thời không?

Giải đáp:

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, nhiều người băn khoăn liệu học sửa chữa đồ điện tử gia dụng có còn phù hợp hay không. Liệu đây có phải là một ngành nghề lỗi thời khi mà các thiết bị điện tử ngày càng trở nên thông minh và phức tạp hơn?

Bạn có thể yên tâm khi câu trả lời là không lỗi thời. Học sửa chữa đồ điện tử gia dụng vẫn là một lựa chọn nghề nghiệp đầy tiềm năng với nhiều lý do sau:

• Mức sống ngày càng nâng cao, nhu cầu sử dụng đồ điện tử gia dụng cũng ngày càng tăng cao. Do đó, nhu cầu sửa chữa các thiết bị này cũng không ngừng tăng lên.

• Các thiết bị điện tử ngày nay được sản xuất với nhiều tính năng hiện đại nhưng tuổi thọ lại không cao. Do đó, nhu cầu sửa chữa cũng thường xuyên hơn.

• Ngành sửa chữa đồ điện tử gia dụng có nhiều cơ hội việc làm. Bạn có thể làm việc tại các cửa hàng sửa chữa, trung tâm bảo hành, hoặc tự mở cơ sở sửa chữa riêng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp sửa chữa với kinh doanh đồ cũ, đồ điện tử thanh lý để tăng thu nhập.

• So với nhiều ngành nghề khác, thu nhập của thợ sửa chữa đồ điện tử gia dụng khá cao, đặc biệt là những người có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm. Mức lương 15 - 20 triệu đồng không hề khó.

Với những ai đam mê điện tử, yêu thích mày mò, tỉ mỉ và có mong muốn có một công việc ổn định, thu nhập tốt thì học sửa chữa đồ điện tử gia dụng là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Học sửa chữa đồ điện tử gia dụng không lỗi thời

Với gần 30 năm kinh nghiệm đào tạo chính quy, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tự hào là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn học là ra nghề. Không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm nên bất kỳ ai cũng có thể học tập.

100% học viên được giới thiệu việc làm. Đồng thời, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề, điểm cộng để cạnh tranh trên thị trường lao động. Thêm vào đó, học viên tốt nghiệp được nhà tuyển dụng ưu tiên nhờ chất lượng đào tạo uy tín của trường.

Nếu bạn đang quan tâm đến ngành học sửa chữa đồ điện tử gia dụng của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội (20 ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội), hãy liên hệ ngay theo hotline 0966391686 - 0969583686 - 0901699686.

Khóa học sửa chữa đồ điện tử gia dụng

Học sửa chữa điện tử ra làm gì?

20/06/2024

{Trịnh Đình Phong} Chào em, trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội có ký túc xá em nha. Em vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ với trường qua hotline 0966391686 để được tư vấn về khóa học sửa chữa điện tử nhé

Trịnh Đình Phong

20/06/2024