Học ngành điện lạnh sau này cấp bằng gì là thắc mắc phổ biến mà Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội thường xuyên nhận được. Bài tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này một cách nhanh chóng.

Hỏi: Học ngành điện lạnh sau này cấp bằng gì?

Giải đáp:

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo nghề điện lạnh 5 tháng tại Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội, bạn sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo nghề điện lạnh chính quy. Chứng chỉ song ngữ, có giá trị vô thời hạn trên toàn quốc.

Đây không chỉ là minh chứng cho kiến thức chuyên môn vững vàng và tay nghề thành thạo, mà còn là "chiếc chìa khóa vàng" mở ra cánh cửa rộng lớn đến với những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn:

• Mức lương cao hơn: So với những người không có chứng chỉ, thợ điện lạnh có chứng chỉ đào tạo chính quy thường được hưởng mức lương cao hơn, tăng thêm thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống.

• Cơ hội thăng tiến rộng mở: Chứng chỉ là đòn bẩy đắc lực giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp, đảm nhận những vị trí cao hơn như quản lý, giám sát, mở rộng cơ hội phát triển bản thân và khẳng định năng lực chuyên môn.

• Uy tín và niềm tin: Khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn thợ điện lạnh có chứng chỉ bởi họ tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm trong công việc.

Học ngành điện lạnh sau này cấp bằng gì là câu hỏi phổ biến

Hơn nữa, chứng chỉ song ngữ còn mang đến lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động quốc tế. Người học có thể tìm kiếm việc làm tại các công ty đa quốc gia hoặc xuất khẩu lao động với mức thu nhập cao hơn.

Khóa học nghề điện lạnh

Chi phí học nghề điện lạnh cao không?

24/07/2024

{Tạ Hoàng Nam} Chào em nha, cô hỗ trợ rất nhiều bạn học viên có nhu cầu đăng ký trước - học sau như em rồi! Em vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0966391686 để phòng tuyển sinh liên hệ trao đổi thông tin chi tiết khoá học nghề điện lạnh em đang quan tâm nhé.

Tạ Hoàng Nam

24/07/2024