Trước khi quyết định theo nghề, các bạn trẻ thường băn khoăn muốn biết học nail có thể kiếm bao tiền một tháng.

Hỏi: Học nail có thể kiếm bao tiền một tháng?

Giải đáp:

Theo khảo sát, mức thu nhập trung bình của thợ nail tại Việt Nam dao động từ 10 triệu đến 30 triệu đồng một tháng.

• Thợ nail mới học nghề: Mức thu nhập của thợ nail mới học nghề thường từ 5 triệu đến 10 triệu đồng một tháng.

• Thợ nail có kinh nghiệm 1-2 năm: Mức thu nhập của thợ nail có kinh nghiệm 1-2 năm thường từ 10 triệu đến 20 triệu đồng một tháng.

• Thợ nail có kinh nghiệm 3 năm trở lên: Mức thu nhập của thợ nail có kinh nghiệm 3 năm trở lên có thể lên đến 30 triệu đồng một tháng hoặc cao hơn.

Người học nail có thể kiếm tiền không giới hạn

Các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của thợ nail:

• Kỹ năng và kinh nghiệm: Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định thu nhập của thợ nail. Thợ nail có tay nghề cao, sở hữu nhiều kỹ thuật độc đáo và chuyên nghiệp sẽ thu hút được nhiều khách hàng và có mức thu nhập cao hơn.

• Địa điểm và cơ sở làm việc: Thu nhập của thợ nail thường cao hơn ở những thành phố lớn, nơi có nhu cầu làm đẹp cao và giá dịch vụ cao hơn.

• Hình thức làm việc: Thợ nail có thể làm việc theo lương hoặc tự làm chủ. Thợ nail tự làm chủ có mức thu nhập cao hơn, nhưng cũng phải chịu nhiều trách nhiệm và rủi ro hơn.

• Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng: Thợ nail có kỹ năng bán hàng tốt, biết cách tư vấn và chăm sóc khách hàng sẽ thu hút được nhiều khách hàng quay lại và giới thiệu khách hàng mới, từ đó tăng thu nhập.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ hỗ trợ bạn đưa ra quyết định sáng suốt cho con đường học tập và sự nghiệp.

Khóa học nail chuyên nghiệp

Bộ dụng cụ học nail bao gồm những gì?

24/07/2024

{Phoanh Anh Trần} Cảm ơn em đã quan tâm đến khoá học nail. Em vui lòng kết nối hotline 0966391686 - 0969583686 - 0901699686 để bộ phận tuyển sinh tư vấn chi tiết thông tin các khoá học nha! Hoặc em có thể để lại số điện thoại qua hòm thư Zalo, Messenger Facebook em nhé!

Phoanh Anh Trần

24/07/2024