Bài viết giúp bạn tìm hiểu lông mày trổ xanh xử lý màu gì để có giải pháp khắc phục phù hợp nhất.

Hỏi: Đôi lông mày trổ xanh xử lý màu gì cho đẹp?

Giải đáp:

Lông mày trổ xanh xử lý màu gì là vấn đề thẩm mỹ khiến nhiều người lo lắng. Để khắc phục tình trạng này, phương pháp phối màu đóng vai trò quan trọng trong việc che phủ và tạo lại màu sắc tự nhiên cho chân mày.

Đối với trường hợp lông mày trổ xanh đậm:

• Nên sử dụng mực chuyên xử lý xanh có gốc nâu nhiều. Loại mực này giúp trung hòa sắc xanh hiệu quả, đồng thời mang lại độ nâu tự nhiên cho chân mày.

• Tránh sử dụng màu nâu có gốc đen vì có thể khiến tình trạng trổ xanh thêm trầm trọng sau khi bong.

Đối với lông mày trổ xanh nhạt:

• Lông mày trổ xanh xử lý màu gì trong trường hợp này, thì câu trả lời là màu vàng nghệ.

• Màu vàng nghệ có khả năng che phủ tốt và giúp cân bằng sắc xanh của lông mày.

Sau khi xử lý màu xanh:

• Kỹ thuật viên cần tạo viền cho chân mày để tăng độ sắc nét.

• Tiếp theo, phun hoặc điêu khắc chân mày với màu nâu tự nhiên. Màu nâu tự nhiên giúp hài hòa tổng thể khuôn mặt và mang lại vẻ đẹp thanh thoát cho đôi lông mày.

Lông mày trổ xanh xử lý màu gì

Công nghệ Laser hiện đại là giải pháp hiệu quả và an toàn cho việc xử lý chân mày trổ xanh. Sử dụng nguồn năng lượng từ bước sóng tia Laser, công nghệ này hoạt động theo cơ chế:

• Tia Laser tác động trực tiếp vào mực xăm, phá vỡ cấu trúc của chúng thành những hạt nhỏ li ti.

• Sau khi bị phá vỡ, các hạt mực xăm sẽ được cơ thể đào thải một cách tự nhiên qua hệ thống bạch huyết.

Laser có khả năng tác động trực tiếp đến vùng mực xăm, giúp loại bỏ triệt để các sắc tố xanh, đỏ mà không làm ảnh hưởng đến da xung quanh. Do Laser sử dụng bước sóng thông minh, có thể tự nhận biết được vùng sắc tố mực xăm, hạn chế tối đa nguy cơ tổn thương da.

Trên đây là giải đáp của Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội về vấn đề lông mày trổ xanh xử lý màu gì. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách lựa chọn màu mực phù hợp để khắc phục tình trạng lông mày trổ xanh hiệu quả.

Khóa học Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Nguyên nhân chân mày trổ xanh do đâu?

15/07/2024

{Phan Hoàng Lan} Mình chờ bài viết sau nhé!

Phan Hoàng Lan

15/07/2024

Đôi lông mày trổ đỏ xử lý như thế nào ạ?