Học sửa máy tính là một cách tiếp cận thú vị và có triển vọng để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Để hiểu rõ hơn về ngành này, hãy theo dõi bài viết dưới đây về cơ hội việc làm, thời gian học nghề và các trung tâm đào tạo nghề máy tính tốt nhất tại Hà Nội.

Học sửa máy tính mất bao lâu

Thời gian học sửa máy tính có thể biến đổi tùy thuộc vào mức độ kiến thức trước đó và mục tiêu cá nhân của bạn. Tuy nhiên, một khóa học cơ bản về sửa máy tính thường kéo dài trong khoảng 5 tháng.

Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ học cách phân tích và khắc phục sự cố phần cứng, phần mềm trên máy tính, cũng như cách lắp ráp, nâng cấp, bảo trì và sửa chữa máy tính.

Sau khi kết thúc khoá học bạn đã được trang bị tốt cả kiến thức và kỹ năng sửa máy tính nên có thể trực tiếp đi làm ngay hoặc mở riêng cho mình một cửa hàng sửa chữa và kinh doanh máy tính.

Thời gian học sửa máy tính không quá lâu

Cơ hội việc làm nghề sửa máy tính

Cơ hội việc làm nghề sửa máy tính đa dạng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Có rất nhiều vị trí công việc mà bạn có thể làm là:

• Kỹ thuật viên sửa máy tính: Sau khi hoàn thành khóa học sửa máy tính, bạn có thể làm việc như kỹ thuật viên sửa máy tính. Công việc này đòi hỏi kiến thức sâu về phần cứng và phần mềm máy tính, và bạn sẽ được giao nhiệm vụ xử lý các sự cố và sửa chữa máy tính cho khách hàng hoặc trong một doanh nghiệp.
  • Chuyên gia bảo trì mạng: Ngoài việc sửa máy tính, bạn cũng có thể phát triển sự nghiệp trong việc bảo trì và quản lý mạng. Công việc này liên quan đến cài đặt, bảo trì, và nâng cấp hệ thống mạng cho các tổ chức và doanh nghiệp.
  • Lập trình ứng dụng máy tính: Nếu bạn có sự quan tâm vào lập trình, kiến thức về sửa máy tính có thể là một bước khởi đầu tốt. Bạn có thể học lập trình ứng dụng máy tính và phát triển phần mềm cho các nền tảng khác nhau.
  • Kỹ thuật viên hỗ trợ kỹ thuật: Các công ty công nghệ thông tin thường tuyển dụng kỹ thuật viên hỗ trợ kỹ thuật để giải quyết vấn đề của khách hàng qua điện thoại hoặc qua mạng. Kiến thức sửa máy tính có thể giúp bạn làm công việc này một cách hiệu quả.

Cơ hội việc làm nghề sửa máy tính rất đa dạng

Trung tâm đào tạo nghề máy tính tốt nhất Hà Nội

Trong rất nhiều trung tâm đào tạo nghề tại Hà Nội, Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội nổi bật lên là trung tâm đào tạo nghề máy tính tốt nhất với nhiều điểm mạnh như:

Kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một trung tâm đào tạo nghề máy tính là kinh nghiệm. Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tự hào về gần 30 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghệ thông tin. Trung tâm đã hỗ trợ hàng ngàn học viên mỗi năm trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành công nghiệp máy tính.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của đội ngũ giảng viên trong quá trình đào tạo. Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực máy tính. Không chỉ có kiến thức chuyên sâu mà các giảng viên còn có khả năng truyền đạt, hướng dẫn và thúc đẩy sự phát triển của học viên. Điều này giúp đảm bảo rằng học viên nhận được sự hỗ trợ tận tâm và kiến thức chất lượng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trong một thế giới công nghệ liên tục thay đổi, cơ sở vật chất của một trung tâm đào tạo nghề máy tính cũng đóng vai trò quan trọng. Nhà trường đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất hiện đại để đảm bảo rằng học viên có cơ hội làm việc với các thiết bị và công nghệ mới nhất tạo điều kiện tốt cho việc học tập và thực hành.

Chương trình học tối ưu

Trung tâm thiết lập một chương trình học chất lượng từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên phát triển từng bước một. Khóa học được thiết kế sao cho cung cấp kiến thức cơ bản nhất định trước khi tiếp tục với những kiến thức và kỹ năng nâng cao. Điều này giúp học viên xây dựng nền tảng vững chắc trước khi tham gia vào các khóa học phức tạp hơn.

Chính sách hỗ trợ việc làm

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng đào tạo, trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội còn cam kết hỗ trợ việc làm đầu ra cho học viên hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp cho các học viên có được một lộ trình học tập và làm việc rõ ràng nhất.

Trường Dạy Nghề Bách Khoa Hà Nội - trường dạy nghề đạt chuẩn chính quy tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ: Số 20, ngõ 295 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: https://www.truongdaynghebachkhoa.edu.vn/

>> Thông khoá học nghề sửa máy tính chất lượng nhất tại đây <<

Trường dạy nghề Bách Khoa Hà Nội là Trung tâm đào tạo nghề máy tính tốt nhất Hà Nội

Học sửa máy tính sẽ là cơ hội tốt để bắt đầu sự nghiệp trong ngành công nghệ thông tin. Thời gian học không quá dài và sau khi hoàn thành, có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho bạn. Bên cạnh đó việc chọn trung tâm đào tạo nghề máy tính uy tín là một bước quan trọng để bắt đầu hành trình nghề nghiệp của bạn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và giúp bạn lựa chọn được sự nghiệp tương lai cho mình nhé!

Trường Dạy nghề Bách Khoa Hà Nội

18/01/2024

{Ngô Hoàng} Hoàng ơi, mình đăng ký học song song thêm chuyên ngành sửa chữa máy tính được em nhé, hiện tại nhà trường cũng có chương trình ưu đãi học phí cho học viên đăng ký thêm chuyên ngành 2 đó em ạ. Hoàng nhắn lại zalo trường 0986929182 phòng hành chính tuyển sinh hỗ trợ thêm thông tin cho em nha!

Ngô Hoàng

18/01/2024

em học sửa điện thoại lớp tối thầy Biển, muốn tham khảo thêm khóa học sửa máy tính nữa ạ

27/12/2023

{A Sính 96} chào bạn ạ, bạn hoàn toàn yên tâm nhé học viên học nghề sửa máy tính của trường dạy nghề bách khoa hà nội đều được hỗ trợ việc làm đầu ra để đi làm nâng cao kỹ năng nghề luôn bạn ạ. Dạ mời bạn qua địa chỉ trường: Số 20 ngõ 295 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến hotline 0966391686 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

A Sính 96

27/12/2023

nghề sửa chữa máy tính mà học xong có được hỗ trợ giới thiệu việc làm để đi nâng cao tay nghề k vậy add